Neymar mất gì sau hành động "xốc nổi" với PSG?

12:00 Thứ năm 11/07/2019

TinTheThao.com.vnNeymar đã quá chán nản cuộc sống tại Paris Saint-Germain. Vì vậy, anh muốn trở về nơi từng giúp mình làm nên tên tuổi ngay trong mùa hè này.

Việc Neymar liên tục tỏ thái độ bất hợp tác với ban lãnh đạo Paris Saint-Germain để được trở về Tây Ban Nha, hội ngộ cùng Barcelona đang là vấn đề nổi cộm thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế suốt thời gian qua.

Được biết, đội chủ sân công viên các hoàng tử yêu cầu tiền đạo người Brazil trở lại tập trung cùng các đồng đội để chuẩn bị cho mùa giải mới. Thế nhưng, ngôi sao sinh năm 1992 vẫn ung dung ở quê nhà theo dõi trận chung kết Copa America. Sau đó, anh tuyên bố sẽ bay đến Pháp vào ngày 15 tháng 7 tới.

Không tập trung cùng PSG, Neymar mất 375.000 euro - Bóng Đá

 Neymar đang rất muốn trở lại Barca.

Cha Neymar đồng thời cũng là người đại diện của anh biện hộ cho hành động này bằng việc cựu ngôi sao Santos bận bịu với lịch trình hàng năm cho công tác từ thiện. Tuy nhiên, việc cầu thủ 27 tuổi đăng những bức ảnh vui chơi trên Instagram đã khiến lời bào chữa từ cha anh trở nên vô tác dụng.

Phía PSG tuyên bố sẽ đưa ra hình phạt đích đáng cho tiền đạo người Brazil, nhưng trước mắt, nguồn tin từ tờ Football Leaks cho biết, Neymar chắc chắn không nhận được 375.000 euro tiền thưởng bởi hành động bất hợp tác.

Được biết, tất cả ngôi sao Paris Saint-Germain đều được nhận khoản tiền này, kể cả những cầu thủ đang luyện tập ở học viện và ở các bộ phận khác. Phần thưởng mà Neymar đáng lẽ được nhận sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện do nhà vô địch Ligue 1 thành lập.

Tuy nhiên, việc không nhận được các mức đãi ngộ chẳng còn quá quan trọng với tiền đạo 27 tuổi ở thời điểm hiện tại. Giờ đây, Neymar chỉ cần PSG tạo điều kiện tốt nhất để anh nhanh chóng chuyển đến Barcelona chơi bóng ở mùa giải tới.

Trường Sơn | 11:00 11/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...