"Neuer là thủ thành số 1 của Bayern Munich"

10:55 Chủ nhật 26/07/2020

TinTheThao.com.vnManuel Neuer vừa được nhận một sự bảo đảm đến từ huyền thoại tại sân Allianz Arena.

 

Video Neuer cứu thua

Manuel Neuer hiện tại đã 34 tuổi. Với việc anh bắt đấu có tuổi và phần nào không giữ được phong độ như thời kỳ đỉnh cao, Bayern đang tính đến kế hoạch tìm người thay thế. Chính vì thế nên ngay từ mùa đông, Die Roten đã chiêu mộ thành công Alexander Nubel theo dạng chuyển nhượng tự do từ Schalke 04.

Nubel đang được đánh giá là một phiên bản thứ 2 của Neuer. Được biết, anh cũng trưởng thành từ Schalke và đến Allianz Arena trong độ tuổi gần như tương tự nhà vô địch World Cup 2014. Với tiềm năng rất lớn, sẽ chẳng mất ngờ nếu Nubel ngay lập tức được trao cơ hội vào mùa giải tới.

Song, trong mắt Oliver Kahn, vị CEO tương lai của Bayern, ông luôn cho rằng Neuer vẫn sẽ là thủ thành số 1 tại câu lạc bộ. Vào mùa giải tiếp theo, vị trí số 1 trong khung gỗ gần như sẽ không bị thay đổi.

Manuel Neuer is absolutely Bayern Munich's No.1 goalkeeper – Kahn - Bóng Đá

 Neuer và Nubel sẽ là đồng đôi của nhau vào mùa tới.

“Tôi đã trò chuyện với Nubel rất nhiều. Gia nhập Bayern là bước tiến lớn dành cho cậu ta. Nhưng cậu ta cũng nên nhận thức rằng đây sẽ là thử thách. Điều đó đồng nghĩa cậu ta phải chấp nhận làm dự bị cho Neuer, thủ thành chính tại Bayern, trong 1 hoặc 2 năm tiếp theo.”

“Vào mùa giải năm ngoái, chúng ta có thể chứng kiến được Neuer đã thực hiện nhiều tình huống cứu thua quan trọng để giúp Bayern giành chiếc đĩa bạc lần thứ 8 liên tiếp.”

Lữ Phong | 09:57 26/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục