"Nếu V-League hủy, cũng không thể trao cúp cho Sài Gòn FC"

07:29 Thứ ba 04/08/2020

TinTheThao.com.vnĐó là nhận định của chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương về đề xuất trao cúp cho Sài Gòn FC nếu V-League 2020 bị hủy.

Thời gian qua, đã có nhiều CLB ở V-League đề xuất VPF hủy giải đấu, không có đội xuống hạng và trao luôn cúp vô địch cho đội dẫn đầu BXH là Sài Gòn FC.

Tuy nhiên, những ý kiến này đã không nhận được sự đồng thuận từ BTC. Về phía đội đồng chủ sân Thống Nhất, họ không có bất kỳ bình luận nào về sự việc này và chờ những thông báo mới nhất.

Sài Gòn FC đang dẫn đầu BXH V-League 2020.

Nhận định về khả năng trao luôn cúp cho đoàn quân HLV Vũ Tiến Thành trong trường hợp V-League bị hủy vì những diễn biến phức tạp kéo dài của dịch COVID-19, chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương chia sẻ trên báo Thể thao Văn hóa: "Vào lúc này Sài Gòn FC đang bất bại, dẫn đầu giải đấu tạm thời nhưng lý thuyết lại là câu chuyện khác. Quan trọng hơn chặng đường còn lại của mùa giải còn dài phía trước.

Nên nhớ, Sài Gòn FC phải đụng độ trực tiếp những đội bóng đang bám đuổi họ trên BXH. Họ sẽ gặp Viettel (vòng 12), Than Quảng Ninh(vòng 13). Chỉ cần họ có kết quả không tốt ở 2 trận đấu này sẽ bị rút ngắn, cân bằng hoặc thấp hơn điểm số.

Chúng ta phải ghi nhận và đánh giá cao những gì Sài Gòn FC đã làm được cho đến lúc này. Họ đã tạo thêm một màu sắc thú vị, mới lạ cho bức tranh V-League 2020. Còn ý kiến nếu V-League phải hủy và trao chức vô địch cho Sài Gòn FC theo tôi là không có cơ sở, rất khiên cưỡng và phiến diện."

Đăng Huy | 06:31 04/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục