"Nếu PSG không làm điều đó, Neymar chắc chắn đã chẳng đến đây"

18:20 Thứ ba 11/02/2020

TinTheThao.com.vnNgười cũ của Paris Saint-Germain là HLV Unai Emery vừa có lời phát biểu liên quan đến Neymar.

Vào mùa hè 2017, Neymar đã đầu quân cho PSG với số tiền khủng 222 triệu euro. Đến hiện tại, đây vẫn là mức phí chuyển nhượng kỷ lục trong làng túc cầu.

Tại PSG, Neymar vươn tầm trở thành ngôi sao sáng nhất và thật dễ hiểu khi mọi HLV trên thế giới đều muốn làm việc chung với chân sút người Brazil. Trong số đó có cả Unai Emery, nhà cầm quân vừa bị Arsenal sa thải.

Emery từng trải qua 2 mùa giải thất vọng dẫn dắt PSG nhưng chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có cơ hội trở thành thầy của Neymar. Trên tờ France Football, người cũ của sân "Công viên các hoàng tử" đã nói về vấn đề này và ông tiết lộ luôn cách bản thân sử dụng Neymar trong quá khứ.

Emery reveals part he played in signing Neymar - Bóng Đá

 Emery từng trở thành thầy của Neymar.

"Tôi luôn nhận được sự ủng hộ bởi chủ tịch Nasser. Lấy ví dụ về việc chúng tôi ký hợp đồng với Neymar khi đó tôi là người đưa quyết định xây dựng đội hình xung quanh cậu ta. Neymar là cầu thủ hàng đầu và với cậu ta, bạn không thể nói cậu ta cần phải thích nghi với hệ thống của câu lạc bộ. Bạn cần phải xây dựng đội bóng quanh cậu ta. Nếu không, cậu ta sẽ chẳng đến đây, đó là điều chắc chắn."

"Đúng là chủ tịch và GĐTT sẽ là người thảo luận hợp đồng nhưng sau cùng, HLV mới là cái tên nói với cầu thủ về chiến thuật của đội bóng."

Video Neymar mùa giải 2019/20:

Lữ Phong | 17:22 11/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục