'Nếu muốn treo áo số 9, Milan phải treo sau khi Van Basten giải nghệ'

09:41 Thứ hai 30/03/2020 | 1

TinTheThao.com.vnHuyền thoại AC Milan phủ nhận lời nguyền về chiếc áo số 9 của đội bóng.

Inzaghi lập hat-trick giúp Juventus vô địch Serie A

Sau khi Filippo Inzaghi giải nghệ vào năm 2012, tất cả những cầu thủ đến AC Milan và mang áo số 9 đều thể hiện đáng thất vọng, bao gồm những chân sút đã lừng danh trước đó. 8 năm qua đi, chiếc áo số 9 của Rossoneri vẫn chưa tìm được một chủ nhân xứng đáng. Mới đây, khi "nạn nhân" gần nhất là Krzysztof Piatek phải rời Milan, người ta lại nhắc đến ý tưởng treo luôn số áo thiêng liêng này trong phòng thay đồ của Milan.

Inzaghi: 'Milan 9 not cursed' - Bóng Đá

 Inzaghi là số 9 đẳng cấp gần đây nhất của Milan.

  

Tuy nhiên, bản thân Filippo Inzaghi lại không mấy mặn mà với những tin đồn này. Ông khẳng định không có lời nguyền nào tồn tại ở đây. Nếu muốn, Milan nên treo áo số 9 ngay sau khi Marco van Basten giải nghệ, để tri ân một huyền thoại, chứ không phải bỏ trống số áo quan trọng này vì một lý do không có cơ sở.

"Những lời đồn đó khiến tôi phải cười. Việc mang áo số 9 của Milan vốn dĩ là rất khó khăn đối với bất kỳ ai, nhưng lời nguyền thì không tồn tại. Nếu [Zlatan] Ibrahimovic mang áo số 9, lời nguyền sẽ lập tức được hóa giải."

"Nếu có, tôi đã bị nguyền từ sau khi Van Basten và [George] Weah giải nghệ. Không hề hợp lý khi treo áo số 9 ở thời điểm này chứ không phải sau khi Van Basten rời đi. Việc số áo này ghi bàn cho Milan là rất quan trọng."

Hoài Thu | 09:10 30/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục