'Năm tới Pep sẽ dẫn dắt Ronaldo và Messi ở PSG'

14:50 Thứ hai 31/08/2020

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ của Paris Saint-Germain lạc quan vào sức hấp dẫn của đội nhà.

 

 Những khoảnh khắc để đời của Messi

Những ngày gần đây, tương lai của Lionel Messi trở thành vấn đề được quan tâm nhất trên thị trường chuyển nhượng. Anh đã công khai mong muốn rời Barcelona, những điểm đến khả quan nhất là Manchester City và Inter Milan.

Tuy nhiên cựu tiền vệ Fabrice Pancrate tin rằng thành phố Paris sẽ là địa điểm hấp dẫn Lionel Messi nhất, đồng thời cũng sẽ thu hút nhiều tên tuổi lớn khác của bóng đá thế giới. Pancrate mô tả viễn cảnh khó tưởng với tờ Le Parisien:

  

"Tôi sẽ nói với các bạn những gì mình nghĩ. Ngoài việc bản thân thành phố Manchester xấu xí, xám xịt và nhiều mưa, có rất nhiều lý do để tôi nói rằng Messi sẽ chọn đến Paris. Và Cristiano Ronaldo cũng sẽ đến với cậu ấy vào năm 2021. Pep Guardiola cũng vậy."

Man City sẽ không

 Pep và Messi được kỳ vọng sẽ tái ngộ.

"Tôi nghĩ Pep và Messi đã thảo luận với nhau từ trước. Guardiola hẳn đã nói với cậu ấy: 'Tôi muốn cậu đến Manchester nhưng nếu cậu đến Paris thì đừng lo lắng, năm tới tôi sẽ đến đó với cậu'. Tôi thấy mọi chuyện là như vậy. Và đây, slogan của PSG là 'Hãy mơ những giấc mơ lớn', tất cả đều hợp lý một cách hoàn hảo."

Những năm gần đây, đội bóng thủ đô nước Pháp đã thu hút được rất nhiều cái tên lớn của bóng đá thế giới, nổi bật nhất là Neymar và Kylian Mbappe, những ngôi sao vừa giúp PSG có lần đầu tiên trong lịch sử tiến đến chung kết Champions League.

Thanh Vũ | 13:52 31/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục