Muller lên tiếng, định ngày chốt tương lai ở Bayern Munich

17:28 Thứ hai 24/02/2020

TinTheThao.com.vnTiền đạo người Đức vừa có những chia sẻ về tương lai của mình tại Bayern Munich.

Thomas Muller từ lâu đã là biểu tượng của Bayern Munich, là một trong những cầu thủ có đóng góp to lớn vào kỷ nguyên thành công rực rỡ của Die Roten. Tiền đạo 30 tuổi giành được 8 Bundesliga, 1 Champions League và nhiều danh hiệu cao quý khác trong hơn 500 trận đấu. Nhưng mùa giải năm nay, Muller gặp rất nhiều khó khăn, mặc dù vẫn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. 

Dưới thời Niko Kovac ở đầu mùa giải, Muller bị đày ải trên ghế dự bị và nhiều lần đánh tiếng muốn ra đi. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Hansi Flick trở thành HLV tạm quyền, anh được sử dụng nhiều hơn và đã đá chính 13/15 trận vừa qua của Bayern. Muller biết vị trí của mình không được đảm bảo nhưng rất vui khi được làm bất cứ điều gì tốt nhất cho Bayern.

"Có lẽ sẽ có một quyết định bằng cách này hay cách khác về hợp đồng của tôi vào mùa hè", Muller chia sẻ với tờ The Athletic. 

Muller says Bayern contract will be decided in the summer - Bóng Đá

 Tương lai của Muller tại Bayern vẫn chưa rõ ràng.

"Không ai chọn đội bóng theo sự cổ vũ từ những người hâm mộ. Tôi không thích khi ai nói rằng CLB cần tôi vì tất cả những yếu tố khác, tôi không muốn có mặt trong đội vì điều đó.

Đối với tôi, bóng đá là phải nói về hiệu suất. Không ai xứng đáng ở trong một đội bởi vì họ có thể dễ nhận ra hơn và tiếp thị tốt hơn.

Điều đó cũng tốt nhưng bạn phải kiếm được vị trí trong đội hình. Nếu tôi cảm thấy không còn có thể giúp đội và họ đã chơi tốt mà không có tôi thì mọi việc sẽ đi theo tự nhiên. Nhưng tất cả là vì chiến thắng của Bayern."

Văn Phi | 16:30 24/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục