Mục tiêu của Arsenal chuẩn bị gia nhập đội bóng nước Đức

21:08 Thứ tư 19/06/2019

TinTheThao.com.vnMột mục tiêu của Arsenal là thủ thành người Đức Markus Schubert đang chuẩn bị hoàn tất những thủ tục cuối cùng để gia nhập đội bóng nước Đức Schalke 04.

Rất nhiều những nguồn tin nước ngoài tuần trước đã đưa tin rằng thủ thành Markus Schubert đang tiến gần đến việc gia nhập Arsenal ngay trong mùa hè này. Tuy nhiên theo những diễn biến mới nhất thì có vẻ như tài năng 21 tuổi muốn ở lại nước Đức hơn là chuyển tới nước Anh.

Schubert đã được Pháo thủ liên hệ sau khi Petr Cech đưa ra quyết định giã từ sự nghiệp quần đùi áo số vào cuối mùa giải, anh được coi như là thủ thành số hai sau một người Đức khác là Bernd Leno.

Daily Mail: Deal almost done as 21-year old Arsenal German target agree transfer - Bóng Đá

 Arsenal lại chuẩn bị để vuột mất một tài năng trên thị trường chuyển nhượng.

Theo tờ Daily Mail, Schalke 04 cũng muốn có được sự phục vụ của tài năng người Đức như một giải pháp dự phòng cho Alexander Nubel-người đã có 24 lần ra sân ở Bundesliga mùa giải vừa qua tuy nhiên nhiều khả năng sẽ chuyển tới Bayern Munich ngay trong phiên chợ hè.

Đội chủ sân Emirates đang phải đối mặt với một mùa hè vô cùng khó khăn trên thị trường chuyển nhượng khi chỉ có vỏn vẹn 40 triệu Bảng để mua sắm. Arsenal cần phải bổ sung chất lượng ở cả ba tuyến sau một mùa giải thất bại ở cả đấu trường quốc nội lẫn châu Âu. Đội bóng bắc London vẫn còn một sự lựa chọn ở khung gỗ đó là thủ thành Emiliano Martinez-thủ thành 26 tuổi đã có một mùa giải được cho mượn vô cùng ấn tượng trong màu áo Reading và sẵn sàng cạnh tranh cho một vị trí chính thức ở sân Emirates.

Nguyễn Trần Kiên | 19:55 19/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...