Mục tiêu Arsenal: 'Tôi đã mất ngủ sau khi ghi bàn vào lưới Chelsea'

15:15 Thứ ba 21/04/2020

TinTheThao.com.vnTiền đạo trẻ người Pháp vẫn còn nhớ mãi bàn thắng đầu tiên của mình ở Champions League.

 Những khoảnh khắc đẹp của Osimhen ở Lille

Tại Champions League mùa giải 2019/2020, bảng H có thể coi là bảng đấu khó đoán nhất, dù không có ứng viên vô địch nhưng các đội lại có năng lực tương đương, gồm Chelsea, Ajax Amsterdam, Valencia và Lille. Trong đó, đội bóng nước Pháp được nhận định sẽ là đội "lót đường".

Thực tế là như vậy, Lille thua 5/6 trận vòng bảng và chỉ có được 1 điểm duy nhất trước Valencia. Dù vậy, qua những trận đấu này, khán giả châu Âu được biết thêm về tiền đạo trẻ Victor Osimhen, người có 2 bàn thắng sau 5 lần ra sân ở C1. Và với chân sút này, bàn thắng đầu tiên ở đấu trường châu lục, vào lưới Chelsea, chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

  
Osimhen: I Couldn’t Sleep After Scoring First Champions League Goal Against Chelsea - Bóng Đá

 Osimhen có thành tích ghi bàn ấn tượng.

"Tôi đã không thể ngủ sau khi có bàn thắng đầu tiên ở Champions League, ngày hôm sau chúng tôi cũng được nghỉ nữa. Tôi đã không thể ngủ. Sau mỗi trận đấu, dù thắng hay thua, khi về nhà tôi cũng đều quỳ gối để tạ ơn Chúa, cho nên hôm đó tôi cũng tạ ơn Người sau khi về nhà. Đó là ký ức sẽ còn mãi với tôi."

"Tôi gọi điện cho bạn bè và nói chuyện với họ cho đến lúc đi ngủ. Rất nhiều người bạn của tôi là fan Chelsea, nhưng họ nói họ không quan trọng việc Chelsea thắng hay thua, quan trọng là tôi đã ghi bàn thắng duy nhất cho đội mình."

Mùa giải này, Victor Osimhen đã ghi đến 18 bàn và có 6 kiến tạo sau 38 lần ra sân, đang là mục tiêu của nhiều CLB lớn, trong đó có Arsenal, Manchester United.

Hoài Thu | 14:32 21/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục