Mùa tới, Champions League sẽ được livestream trên Facebook

16:55 Thứ tư 28/06/2017 | 2

(TinTheThao.com.vn) - NHM bóng đá sẽ được xem những trận đấu hấp dẫn của Champions League ngay trên trang Facebook quen thuộc.

Nhà đài Fox Sports và Facebook đã ký kết một bản hợp đồng chiến lược về việc phát trực tiếp các trận đấu thuộc giải Champions League trên trang mạng xã hội lớn bậc nhất thế giới.

Theo đó, Facebook phụ trách phát các trận đấu bằng chức năng livestream đã trở nên phổ biến trong thời gian qua. Fox Sports sẽ lo phần hình ảnh cùng nội dung trận đấu.

Mùa tới, Champions League sẽ được livestream trên Facebook - Bóng Đá

 Chức năng Livestream của Facebook sẽ giúp NHM xem trực tiếp các trận đấu Champions League.

Các điều khoản trong hợp đồng cũng quy định chỉ phát 2 trận vòng bảng mỗi ngày, 4 trận ở vòng 1/8 và tất cả các trận tứ kết (cả lượt đi và về). Tuy nhiên, đại diện Fox Sports tiết lộ chỉ có những người dùng Facebook tại Mỹ mới có thể xem trực tiếp các trận đấu này trên livestream.

Có thể nói đây là bước đi chiến lược của Facebook lẫn Fox Sports về cách tiếp cận người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Cách xem mới cũng cực kỳ tiện lợi, NHM có thể thưởng thức các trận đấu hấp dẫn mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh trên tay. So với cách xem truyền thống, xem trực tiếp qua Facebook sẽ còn bùng nổ hơn trong tương lai và không gói gọn trong phạm vi nước Mỹ như hiện tại.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 16:05 28/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục