MU gửi lời mời đội bóng nhí Thái Lan đến sân Old Trafford

20:08 Thứ ba 10/07/2018

TinTheThao.com.vnKhi hay tin đội bóng nhí tại Thái Lan được cứu sống an toàn, BLĐ Man United đã có một hành động tuyệt vời.

Sau 17 ngày truy tìm thì đội bóng nhí cùng huấn luyện mắc kẹt tại hang Tham Luang ở Thái Lan đã được cứu sống an toàn. Có tổng cộng 12 thành viên thuộc đội "Lợn hoang" tuổi từ 11 đến 16 cùng một huấn luyện viên 25 tuổi mắc kẹt từ ngày 23/06.

MU gửi lời mời đội bóng nhí Thái Lan đến sân Old Trafford - Bóng Đá

 Dòng Twitter thông báo sự mong muốn mời đội bóng nhí Thái Lan sang sân của MU.

Đội cứu hộ phải bỏ ra 3 đợt tìm kiếm và dùng đủ mọi cách mới có thể bảo toàn được tính mạng của toàn đội. Có khoảng 1 ngàn người tham gia giải cứu trong đó có 19 thợ lặn. Biết được thông tin này, những nhà chính trị gia hàng đầu như Tổng thống Mỹ Donald Trump, nữ Thủ tướng Iceland đã gửi lời chúc mừng đến các nạn nhân.

Mới đây CLB Man United đã có một hành động tuyệt vời đối với đội bóng nhí này. Cụ thể BLĐ đã gửi lời mời toàn đội đến sân Old Trafford để giao lưu. Trên Twitter chính thức của Quỷ đỏ thông báo: "Đội bóng Man United cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng 12 cầu thủ và HLV bị mắc kẹt đã được cứu sống an toàn.

Thật sự là những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi đã trở thành hiện thực. Chúng tôi thật sự muốn đón CLB Wild Boars và cả đội cứu hộ đến Old Trafford ở mùa giải tới."

Đây là một hành động cao đẹp của BLĐ Quỷ đỏ thành Manchester khiến các CĐV của họ tung hô rất nhiều.

Trang Ý | 19:55 10/07/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục