Mourinho ứa nước mắt, thừa nhận rất nhớ bóng đá

19:35 Chủ nhật 18/08/2019

TinTheThao.com.vnNgười đặc biệt vẫn chưa thể trở lại ghế huấn luyện viên kể từ sau khi bị Manchester United sa thải.

Jose Mourinho là một huấn luyện viên xuất sắc, đã giành được nhiều vinh quang trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy vậy khi đến làm việc ở Manchester United, ông lại chịu số phận giống những người tiền nhiệm, không thể mang lại thành công cho CLB này và bị sa thải vào cuối năm ngoái.

Kể từ đó đến nay, chiến lược gia người Bồ vẫn chưa quay trở lại công việc chính của mình, có những tin đồn về việc các CLB mời Mourinho về làm việc, nhưng đến cuối mùa hè, HLV này lại trở thành bình luận viên cho Sky Sports mùa giải 2019/2020.

Emotional footage emerges of a remarkably candid Jose Mourinho close to TEARS - Bóng Đá

 Mourinho xúc động khi trả lời phỏng vấn.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Jose Mourinho đã gây bất ngờ khi thừa nhận mình đang rất nhớ bóng đá, vừa ứa nước mắt vừa trả lời: "Kể từ ngày bước chân vào bóng đá chuyên nghiệp tôi đã lập tức coi đây là một công việc nghiêm túc. Tôi vẫn đang nghiêm túc cho đến tận bây giờ, chưa bao giờ ngừng."

"Giờ thì nó đã dừng lại, thay vì tiếp tục được tận hưởng bóng đá thì giờ đây tôi lại không thể. Tôi nhớ bóng đá."

  

Những lời này của Mourinho đã khiến không ít người hâm mộ cảm động, một người bình luận: "Một trong những huấn luyện viên nhiệt huyết nhất thời nay. Tôi thực sự nhớ JM ở bóng đá đỉnh cao."

Người khác nói: "Chúng ta không xứng đáng với người đàn ông này", "Tôi rất đồng cảm với ông ấy. Có thể không thích Mourinho nhưng phải thừa nhận nhiệt huyết của ông ấy với bóng đá là ít người có được."

Video: Jose Mourinho - Người hùng của Inter Milan:

Hoài Thu | 18:40 18/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục