Mourinho: 'Tôi có thể viết nghìn trang sách về 2 năm ở đó, với nhiều câu chuyện chưa từng tiết lộ'

14:56 Thứ tư 27/05/2020

TinTheThao.com.vnJose Mourinho vẫn nhớ về thời gian ở Inter Milan với thái độ trân trọng.

Jose Mourinho đã giành được vô số vinh quang trong sự nghiệp huấn luyện viên của mình, trong số đó, mùa giải 2009/2010 ăn ba với Inter Milan là dấu ấn sáng chói bậc nhất. Một thập kỷ sau khi rời thành Milan, chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn nhớ trọn vẹn tất cả những câu chuyện trong thời gian đó.

"Tôi có thể viết một cuốn sách ngàn trang về 2 năm làm việc ở Inter. Một ngày nào đó có thể tôi sẽ làm như vậy, nhưng trước đó tôi phải xin phép các cầu thủ đã bởi trong đó có rất nhiều câu chuyện chưa từng được tiết lộ."

Mourinho: 'I could write a thousand-page book on Inter, with many forbidden stories' - Bóng Đá

 Mourinho để lại dấu ấn lớn ở Inter.

Mourinho chia sẻ về cách mình chia tay Inter ngay sau khi giành được những thành công rực rỡ: "Việc nói lời chia tay thực sự rất khó khăn đối với tôi, tôi không hề muốn ra đi. Nhiều người nói rằng khi đó tôi đã ký hợp đồng với Real Madrid, sự thật không phải vậy, chúng tôi có thỏa thuận, nhưng chưa ký hợp đồng."

  

"Khi đó tôi thực sự muốn đến Real Madrid, tôi muốn giành cúp vô địch Tây Ban Nha sau khi đã vô địch Anh và Ý. Tôi sợ rằng nếu khi đó trở lại Milan, các cầu thủ và người hâm mộ sẽ có những phản ứng nhất định, tôi sẽ không thể bắt đầu trở lại, cho nên tôi đã chạy trốn. Vài ngày sau tôi ký hợp đồng với Real Madrid, sau đó tôi mới trở lại Milan dùng bữa tối với chủ tịch Massimo Moratti."

Cuộc họp báo 10 giây của Mourinho:

 
Hoài Thu | 14:26 27/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục