Mourinho: "Tôi cảm thấy tiếc cho CĐV Arsenal và Chelsea"

19:21 Thứ bảy 25/05/2019

TinTheThao.com.vnCựu thuyền trưởng The Blues gửi thông điệp đến fan hâm mộ và 1 trò cũ.

5 ngày nữa, trận chung kết Europa League giữa Arsenal và Chelsea sẽ diễn ra tại Baku (Azerbaijan). Việc lựa chọn địa điểm tổ chức của UEFA đã khiến tổ chức bóng đá lớn quyền lực nhất Châu Âu hứng chịu không ít chỉ trích.

Cả Pháo Thủ và The Blues đều tính đến chuyện trả lại số lượng lớn vé được phân phối, sau khi gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm người tiêu thụ. Hàng loạt fan hâm mộ của 2 đội quyết định tẩy chay vì khoảng cách xa xôi, thủ tục xin visa rắc rối cũng như chi phí tiêu dùng đắt đỏ ở Baku.

Phát biểu qua Sky Sports, cựu HLV Chelsea, Jose Mourinho đã nhắn gửi thông điệp đến các fan 2 đại diện thành London, lẫn cậu học trò cũ hiện đang khoác áo Arsenal, Petr Cech.

  
Mourinho xin lỗi fan Arsenal Chelsea trận cuối Cech - Bóng Đá

 Cech từng là học trò tâm đắc của Mourinho thời còn làm việc cùng nhau ở Stamford Bridge.

"Tôi cảm thấy tiếc cho 1 số CĐV Chelsea và Arsenal, khi không thể tìm cách đến Baku cổ vũ đội bóng." Chiến lược gia Bồ Đào Nha chia sẻ. "Đây là trận đấu cuối cùng của Petr Cech. Tôi nghĩ trận chung kết này là trận cầu bạn sẽ chọn trước khi giải nghệ."

"Có vẻ như Cech sẽ trở về nhà, về Chelsea mùa tới. Tôi nghĩ tất nhiên cậu ấy muốn làm điều đó bằng 1 thắng lợi, bởi vì cậu ấy là 1 người chiến thắng. Cech đã chiến thắng rất nhiều thứ."

Phụng Sồ | 10:45 25/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục