Mourinho tiết lộ thời điểm Bale có thể ra mắt Tottenham

21:41 Thứ hai 21/09/2020

TinTheThao.com.vnHLV Jose Mourinho đã tiết lộ thời điểm Gareth Bale có thể sớm ra mắt Tottenham.

 

Gareth Bale khi còn thi đấu ở Premier League

Sau tất cả, Gareth Bale đã chính thức gia nhập Tottenham với bản hợp đồng cho mượn có thời gian một năm từ Real Madrid. Tottenham sẽ trả một nửa mức lương 500.000 bảng/tuần của Bale cộng với khoản phí cho mượn 10 triệu bảng.

Tuy nhiên, Tottenham sẽ không thể có được sự phục vụ của Bale ngay lập tức. Nhiều nguồn tin tiết lộ, chân sút người xứ Wales đã dính chấn thương và có khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần. Đây là tin xấu dành cho Tottenham.

Gareth Bale will be ready for second Tottenham debut ahead of schedule, says Jose Mourinho - Bóng Đá

 Bale có thể sớm tái xuất trong màu áo Tottenham.

Dù vậy, HLV Jose Mourinho tỏ ra khá lạc quan với tình hình của Bale. Cụ thể, ông khẳng định: "Tôi không biết khi nào Bale có thể trở lại. Điều duy nhất tôi biết là động lực của cậu ấy hiện đang rất cao.

Cậu ấy rất hạnh phúc khi được trở lại khoác áo câu lạc bộ trong trái tim mình. Cậu ấy rất vui khi được chơi cho chúng tôi. Và khi một cầu thủ có động lực to lớn như thế, nhiều khi bạn có thể rút ngắn [cắt giảm] thời gian hồi phục, bạn có thể sớm khỏe mạnh và sẵn sàng thi đấu. 

Chúng tôi rất vui khi có Bale và sẽ giúp cậu ấy trở lại với đẳng cấp vốn đã biến cậu ấy trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới."

Tiểu Lam | 21:11 21/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục