Mourinho: "Thị trường chuyển nhượng sẽ rất khác"

21:39 Thứ tư 27/05/2020

TinTheThao.com.vnHLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ về thị trường chuyển nhượng sau dịch Covid-19.

 

Lối đá của Tottenham

Đại dịch Covid-19 đang khiến làng túc cầu một phen lao đao. Theo đó, vấn đề tài chính của nhiều đội bóng bị ảnh hưởng trầm trọng khi các trận đấu không diễn ra. Mới nhất, HLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ về thị trường chuyển nhượng thời gian tới.

Ông khẳng định trên Sky Sports: "Thành thật mà nói vào thời điểm này, tôi nghĩ đó [thị trường chuyển nhượng] là điều cuối cùng mà chúng ta đang nghĩ đến. Tại câu lạc bộ chúng tôi không nghĩ về điều đó.

Hiện tại, chúng tôi chỉ quan tâm đến sự an toàn, tuân theo mọi quy tắc bên trong sân tập, chúng tôi đang cố gắng để trở nên hoàn hảo, không chỉ là về việc xét nghiệm mà tất cả mọi thứ. Chúng tôi đang cố gắng để trở nên hoàn hảo và chúng tôi không nghĩ về việc chuyển nhượng.

  

Nhưng bạn hỏi tôi và tôi sẽ không lẩn tránh, tôi nghĩ rằng, chúng ta sẽ có một thị trường hoàn toàn khác. Tôi không thấy thế giới và đặc biệt là thế giới bóng đá, sẵn sàng cho một số con số điên rồ mà chúng ta đã từng có và một số khoản đầu tư điên rồ mà đôi khi một số câu lạc bộ, hoặc một số giải đấu, đã từng thực hiện.

Nhưng thành thật mà nói, câu hỏi đầu tiên sẽ là khi nào cửa sổ chuyển nhượng sẽ mở? Tất nhiên là tôi không nghĩ rằng nó sẽ còn là tháng 7 hay tháng 8 nữa. Rõ ràng phải xa hơn thế. 

Nếu bạn hỏi câu lạc bộ của tôi, đó sẽ là những gì hợp lý, cân bằng, chúng tôi sẽ không phung phí những dòng tiền và chúng tôi đang cố gắng tôn trọng tình hình. Không chỉ của bóng đá, mà là tình hình của thế giới và xã hội nói chung."

Tottenham boss Jose Mourinho reveals how transfer window will change due to coronavirus crisis - Bóng Đá

 Mourinho nói về TTCN thời hậu Covid-19.

Tiểu Lam | 20:53 27/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục