Mourinho: "Nếu không có đề nghị nào, làm sao Tottenham bán cậu ấy?"

09:54 Thứ bảy 18/01/2020

TinTheThao.com.vnHLV trưởng Spurs cập nhật tình hình về cậu học trò có tương lai bất ổn.

Trong bối cảnh cơn bão chấn thương tàn phá tuyến giữa và lấy đi 2 trụ cột Tanguy Ndombele cùng Moussa Sissoko, Tottenham Hotspur đã phải hành động. Hòng giải bài toán ở hàng tiền vệ, Spurs quyết định mượn Gedson Fernandes từ Benfica trong thời hạn 18 tháng kèm điều khoản mua đứt. 

Song song với việc Fernandes cập bến, HLV Jose Mourinho cũng phải giải quyết vấn đề xoay quanh tương lai Christian Eriksen. Hợp đồng hiện tại của ngôi sao Đan Mạch sẽ đáo hạn vào cuối mùa và nếu không bán anh trong tháng Giêng này, Spurs nhiều khả năng sẽ mất trắng Eriksen vào mùa hè. Trước đó, Eriksen từng thẳng thừng công khai mong muốn ra đi.

Jose Mourinho says Christian Eriksen needs Tottenham future resolved - Bóng Đá

 Tương lai Eriksen chưa sáng tỏ.

Phát biểu qua Sky Sports, Mourinho đã cập nhật về tình hình cậu học trò: "Tôi đặt mình ở vị trí cầu thủ và nghĩ Christian cần ngày 31/01 đến, để bảo đảm cậu ấy sẽ ở lại đến cuối mùa, hoặc trước 31/01 để biết cậu ấy sẽ ra đi."

"Thật khó cho 1 cầu thủ ở trong tình huống: hôm nay tôi ở đây, ngày mai tôi không biết liệu mình có còn ở lại. 

Nếu Christian biết mình vẫn ở Tottenham vào ngày 31/01, cậu ấy cũng sẽ biết mình ở đây vào 01/02. Cậu ấy sẽ biết mình cam kết với CLB, các fan, mọi người cho đến cuối mùa.

Christian có cuộc nói chuyện với tôi vào ngày đầu tiên và tôi đã biết rõ điều cậu ấy muốn làm. Đây chỉ là sự xác nhận của điều chủ tịch Levy nói với tôi trước đó. Ông ấy nói chính xác điều y hệt và không có hoài nghi nào cả.

Tình hình duy nhất là cố khai thác tối đa các cầu thủ - điều tôi đang cố gắng làm. Nếu chúng tôi không có để nghị nào để bán Christian, làm sao Tottenham có thể bán cậu ấy? Đơn giản là thế."

Xem tài năng của Eriksen:

Phụng Sồ | 09:24 18/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục