Mourinho bất ngờ xác nhận vai trò mới, "lật kèo" đối tác của Tottenham

08:24 Thứ tư 04/12/2019

TinTheThao.com.vnTottenham là chủ đề cho một bộ phim tài liệu hậu trường do Amazon Prime thực hiện, nhưng Mourinho đã làm điều tương tự với chương trình của Netflix.

Huấn luyện viên của Tottenham, Jose Mourinho sẽ tham gia một bộ phim về bóng đá khác - nhưng lần này nó sẽ có mặt trên Netflix. Trên thực tế, Amazon Prime đang thực hiện một bộ phim tài liệu hậu trường của Tottenham Tottenham như là một phần của loạt phim All Or nothing (từng làm với Man City).

Mourinho falls in love with Son - Bóng Đá

 Mourinho quá nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời hấp dẫn.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã thường xuyên nói về chương trình mới kể từ khi tiếp quản ông công việc tại Spurs (bông đùa cánh phóng viên sau trận thắng ngược dòng trước Olympiakos ở Champions League) nhưng tiết lộ rằng ông đã thực hiện một chương trình khác cho đối thủ của Amazon trên Netflix.

Chương trình Netflix sẽ có các nhà quản lý từ các môn thể thao khác nhau và Mourinho nói đùa rằng ông sẽ phải giữ bí mật với Amazon, chương trình đang phát sóng các trận đấu ở Premier League tuần này và có mối quan hệ hợp tác với đội bóng phía bắc London.

  

Mourinho nói kèm theo một nụ cười (theo Mirror): "Tôi cũng đang làm một tập phim cho Netflix, đó là sự thật. Có đến 8 huấn luyện viên của 8 môn thể thao khác nhau. Tôi đã quay phim rồi, tôi không biết khi nào nó sẽ ra mắt. Phần của tôi đã xong. Có các huấn luyện viên khác, NBA, F1, Tennis, NFL, bóng bầu dục, không có cricket! Nhưng những người làm cho Amazon không thể biết!".

Mourinho chúc mừng Son Heung-min nhận danh hiệu Asian Player Of The Year:

Trung Quân | 07:40 04/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục