Mourinho: Ajax không nên có mặt ở Europa League

21:57 Thứ sáu 19/05/2017 | 2

(TinTheThao.com.vn) - ‘Người đặc biệt’ tỏ ra không đồng tình với luật lệ đưa ra bởi UEFA, khi đội bóng đứng thứ 3 tại vòng bảng Champions League sẽ được xuống chơi tại Europa League.

Trận chung kết ở cup ‘C2’ mùa giải năm nay sẽ là cuộc so tài giữa Manchester United và Ajax Amsterdam. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho của Man United lại tỏ ra không hài lòng khi đề cập đến việc Ajax góp mặt tại Europa League sau khi bị loại khỏi vòng bảng Champions League. Theo chiến lược gia người Bồ, Ajax nên ‘xách vali về nước’ ngay sau khi ‘lọt sàn’ khỏi đấu trường danh giá nhất Châu Âu.

Mourinho: Ajax không nên có mặt ở Europa League - Bóng Đá

 

“Họ là đội bóng thi đấu tại Champions League, họ đến từ Champions League, tôi luôn luôn không đồng tình với điều này. Tôi nghĩ một đội bóng không nên góp mặt ở cả 2 đấu trường Châu Âu trong cùng một mùa giải, họ nên về nhà ngay sau khi bị loại. Không nên có luật lệ rằng sau khi không thể đi tiếp tại Champions League sẽ được xuống chơi ở Europa League.”

“Europa League là dành cho đội bóng nào tham gia giải đấu này ngay từ đầu, như chúng tôi. Năm ngoái chúng tôi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 5, bởi vậy chúng tôi đến Europa League. Chúng tôi đã nỗ lực ngay từ đầu, tại đây, để đến được vị trí của chúng tôi bây giờ.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:00 19/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục