"Mọi người sẽ bắt đầu xem chúng tôi như ứng viên vô địch Premier League"

18:32 Thứ hai 09/12/2019

TinTheThao.com.vnTrung vệ Jonny Evans lên tiếng nói về việc Leicester được xem như ứng viên cho ngôi vô địch Premier League.

Trước khi mùa giải năm nay bắt đầu, người ta nói nhiều về Manchester City cùng với Liverpool như 2 ứng cử viên hàng đầu cho việc tiếp quản ngai vàng Premier League. Thế nhưng bây giờ khi mà nhà đương kim vô địch đang có dấu hiệu gục ngã ngay khi mùa giải chưa trôi qua được một nửa, thì Leicester City lại đang hiện lên như kẻ thách thức số một của The Kop.

Và mới đây, trung vệ Jonny Evans đã lên tiếng nói về điều này:

"Chúng tôi đang làm tốt và thách thức các đối thủ cho ngôi vô địch."

"Có thể bây giờ, mọi người sẽ bắt đầu nói nhiều về điều đó."

Leicester City đang cho thấy mình mới là đối thủ đáng gờm nhất của Liverpool trên đường đua vô địch Premier League.

"Thật tốt khi được nhìn nhận như một ứng cử viên vô địch. Ai cũng muốn mình được nói đến, dù nhiều hay ít. Mọi người đang nói về Leicester, điều đó thật tuyệt. "

"Vẫn còn một chặng đường dài cần đi, nhưng chúng tôi thực sự đang tận hưởng điều đó. Cả đội đang có một trạng thái tinh thần vô cùng tốt."

Ở một diễn biến khác, mới đây HLV Brendan Rodgers đã lên tiếng nói thật lòng về cơ hội cạnh tranh chức vô địch với Liverpool:

"Tôi không nghĩ rằng mọi người mong đợi chúng tôi trở thành ứng viên cho chức vô địch. Chúng tôi tôn trọng điều đó và chúng tôi vẫn tiếp tục với công việc của mình. Leicester đang tìm cách cải thiện và thu hẹp khoảng cách."

Leicester từng bị Crystal Palace chọc thủng lưới tới 5 lần:

Anh Tú | 17:29 09/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục