'Mọi người ở đây hoảng loạn, đeo khẩu trang, tích thực phẩm cho cả tháng'

17:28 Thứ tư 26/02/2020

TinTheThao.com.vnCầu thủ của Serie A chán nản khi không được thi đấu trước các khán giả thời gian tới.

Vì tình hình lây lan nghiêm trọng của virus corona ở Ý, chính quyền nước này quyết định các trận Serie A diễn ra ở các vùng dịch sẽ đá không khán giả trong thời gian tới. Hậu vệ Robin Gosens của Atalanta tỏ ra thất vọng trước thông tin này.

Gosens sees 'a lot of panic' in Italy: 'People do their shopping for months' - Bóng Đá

 Nơi Atalanta đóng quân đang bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh.

"Mọi người ở đây đang rất hoảng loạn. Họ đeo khẩu trang và mua đồ dự trữ cho cả tháng. Thi đấu mà không có khán giả thì chẳng có ý nghĩa gì, đặc biệt là ở một đất nước như Italy, nơi các trận đấu luôn ngập tràn cảm xúc."

Người đồng đội của anh, tiền vệ Marten de Roon lại cố gắng tránh xa những chỗ đông người để đề phòng dịch bệnh: "Giờ đó chính là đề tài thảo luận số 1. Bản thân tôi vẫn giữ bình tĩnh, cần phải nghĩ cho các con nữa. Chúng tôi không đến nhà hàng và những chỗ đông người. Phải vô cùng cẩn thận."

  

"Chúng tôi liên tục nhận được thông báo từ CLB, nhận những lời khuyên như rửa tay thường xuyên. Hiện tại, điều quan trọng nhất là chờ đợi lời khuyên và giải pháp từ chính phủ."

Cuối tuần trước, trận sân nhà của Atalanta trước Sassuolo đã bị hoãn lại vì chưa có phương án thích hợp, trận sân nhà của họ với Lazio vào tuần tới sẽ thi đấu không có khán giả.

Antonio Conte nói về tình hình dịch bệnh ở Ý: 

Hoài Thu | 16:30 26/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục