"Mọi người đều hứng thú với Mourinho"

10:04 Chủ nhật 15/12/2019

TinTheThao.com.vnLucas Moura tin rằng Tottenham có thể giành được danh hiệu sau quãng thời gian dài chờ đợi với Jose Mourinho.

Danh hiệu gần nhất mà Spurs có được là League Cup, vào năm 2008. Họ trắng tay kể từ đó, dù đã ghi tên mình vào trận chung kết Champions League mùa trước dưới thời cựu HLV Mauricio Pochettino.

Tottenham can win a trophy now with Mourinho - Moura - Bóng Đá

 Mourinho rất được lòng các học trò.

Có lẽ đó là lí do mà Mourinho được chủ tịch Daniel Levy chọn. Ông đã giành hầu hết những danh hiệu ở các đội bóng mà mình dẫn dắt, gần nhất là ngôi vô địch Europa League 2016-17 với Manchester United.

Bây giờ tại Tottenham, Moura tự tin Mourinho sẽ giúp câu lạc bộ chấm dứt tình trạng 'hạn hán' danh hiệu khi biết cách khơi dậy tâm lý chiến thắng từ các học trò.

"Mọi người đều hào hứng khi làm việc với ông ấy. Tất nhiên Jose Mourinho là một tên tuổi lớn, có tác động lớn đối với mọi người," Moura nói. "Mọi người đều biết sự nghiệp của ông ấy, biết ông ấy tốt như thế nào, bởi vì Jose đã giành được những danh hiệu ở mọi câu lạc bộ mà ông ấy đã làm việc.

  

Bây giờ là một cơ hội lớn để chúng tôi học hỏi từ Jose và chúng tôi có mọi thứ chúng tôi cần - một huấn luyện viên rất giỏi, có nhiều kinh nghiệm và nhiều thứ để mang lại. Tôi thực sự tin rằng chúng tôi có thể giành được một danh hiệu ngay bây giờ.

Mỗi huấn luyện viên có một tâm lý khác nhau. Ông ấy luôn nói chuyện với chúng tôi, ông ấy cố gắng đưa ra tâm lý rằng chúng tôi thật mạnh mẽ, rằng chúng tôi là một câu lạc bộ lớn, rằng chúng tôi là người chiến thắng."

Mourinho khen ngợi các học trò:

Minh Tuấn | 09:16 15/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục