"Mọi người cứ nghĩ Houllier là một ông chú tốt bụng người Pháp, trong khi thực tế..."

10:57 Chủ nhật 23/02/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của CLB Liverpool vừa chia sẻ một câu chuyện quá khứ rất thú vị.

Phát biểu trên podcast The Greatest Game, huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher đã chia sẻ về thời gian anh thi đấu dưới thời HLV Gerard Houllier. Nhà cầm quân người Pháp đã giành được 6 danh hiệu lớn với Lữ đoàn Đỏ, và điều thú vị là mỗi trận chung kết với ông đều là một trận chiến đích thực – theo lời kể của Carragher.

"Houllier sẽ nói với chúng tôi trước mỗi trận chung kết: 'Nếu tôi thấy bất cứ ai vẫy tay với vợ hoặc một thành viên gia đình khi bước ra sân, tôi sẽ đưa người đó ra ngoài chỉ trong 1 phút… Bạn phải sẵn sàng cho một cuộc chiến'", Jamie Carragher nói.

'I absolutely adore that man': Carragher reveals what Gerard Houllier forbid his players to do before cup finals - Bóng Đá

Jamie Carragher đã giành được những danh hiệu lớn cùng Liverpool khi được dẫn dắt bởi HLV Gerard Houllier.

"Mọi người cứ nghĩ Houllier là một ông chú tốt bụng người Pháp, trong khi thực tế ông ấy rất khó tính, một con người cực kỳ cứng rắn. Những buổi họp đội của ông ấy thật tuyệt vời - tôi hoàn toàn ngưỡng mộ người đàn ông đó."

  

Ở một thông tin khác liên quan đến Liverpool, một điểm đến tiềm năng cho tour du đấu mùa hè của Lữ đoàn Đỏ vừa lộ diện. Địa điểm đó là Thổ Nhĩ Kỳ, nơi mà nếu những kế hoạch hiện tại đi đúng hướng, sẽ là sân khấu cho màn đọ sức của Liverpool, Galatasaray, River Plate và Boca Juniors.

Xem Wayne Rooney ghi bàn kiểu Panenka ở trận thứ 500 tại Anh:

Ngọc Bách | 09:59 23/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục