Missy Franklin - các bài viết về Missy Franklin, tin tức Missy Franklin
Chia sẻ chủ đề
 • Nữ hoàng bơi lội Franklin giải nghệ ở tuổi 23

  Nữ hoàng bơi lội Franklin giải nghệ ở tuổi 23
  1 năm trước
  Chấn thương đeo bám cùng căn bệnh trầm cảm khiến ngôi sao người Mỹ Missy Franklin sớm đưa ra quyết định giải nghệ dù mới bước sang tuổi 23.
 • HLV Đặng Anh Tuấn: ‘Ánh Viên được VĐV Mỹ trân trọng’

  HLV Đặng Anh Tuấn: ‘Ánh Viên được VĐV Mỹ trân trọng’
  4 năm trước
  Sau khi VĐV 4 lần vô địch Olympic Missy Franklin mời Ánh Viên tập cùng trong 2 tháng, HLV Đặng Anh Tuấn cho rằng đó là cơ hội hiếm có.
 • Giải bơi lội VĐQG Mỹ: Ledecky lật đổ Franklin

  Giải bơi lội VĐQG Mỹ: Ledecky lật đổ Franklin
  5 năm trước
  Katie Ledecky năm nay mới 17 tuổi và là chuyên gia bơi tự do ở các cự ly trung bình từ 400m trở lên. Trong khi đó, Missy Franklin là “Nữ hoàng” đã thành danh ở các cự ly bơi tự do ngắn từ 200m trở xuống. Tưởng chừng như… “nước sông không phạm nước giếng”, nhưng trong một ngày sóng đánh tràn thành hồ trên đường đua xanh ở Nhà thi đấu dưới nước William Woollett Jr. (Irvine, California), trường giang sóng sau đã xô dạt sóng trước vỗ bờ, Ledecky đã lật đổ Franklin ở cự ly 200m tự do sở trường của “đàn chị” 19 tuổi…
 • Nhà vô địch của các nhà vô địch thế giới: Missy Franklin xếp kế sau Serena Williams

  Nhà vô địch của các nhà vô địch thế giới: Missy Franklin xếp kế sau Serena Williams
  6 năm trước
  Như thường lệ vào mỗi cuối năm, tờ L’ Équipe đã có cuộc bầu chọn VĐV cho danh hiệu “Nhà vô địch của các nhà vô địch thế giới” năm 2013. Danh hiệu này, dành cho các VĐV nữ, thuộc về Serena Williams. Xếp sau tay vợt này là VĐV bơi lội người Mỹ Missy Franklin. Đối với cô gái 18 tuổi này, đây là một sự công nhận xứng đáng với những gì cô đã đạt được trên các đường đua xanh từ 2011 cho đến nay.
 • Tài năng bơi lội đi vào lịch sử

  Tài năng bơi lội đi vào lịch sử
  6 năm trước
  Missy Franklin là VĐV nữ đầu tiên giành được 6 HCV ở một giải thế giới.
 • Franklin - tay bơi nữ đầu tiên có 6 HCV tại một giải thế giới

  Franklin - tay bơi nữ đầu tiên có 6 HCV tại một giải thế giới
  6 năm trước
  Rạng sáng 5-8, đúng như dự đoán, đội bơi tiếp sức 4x100m hỗn hợp nữ Mỹ trong đó có Missy Franklin đã dễ dàng đoạt HCV. Như vậy Franklin trở thành kình ngư nữ đầu tiên đoạt 6 HCV tại một giải thế giới.
 • Missy Franklin lỡ cơ hội gặt 8 HC vàng như Michael Phelps

  Missy Franklin lỡ cơ hội gặt 8 HC vàng như Michael Phelps
  6 năm trước
  Nữ kình ngư xuất sắc nhất thế giới 2 năm liền này đã không thể hoàn thành mục tiêu giành 8 HC vàng ở Giải vô địch thế giới tại Barcelona sau khi rút lui khỏi nội dung 50m ngửa.
 • “Tên lửa” Missy Franklin

  “Tên lửa” Missy Franklin
  7 năm trước
  Missy Franklin, nữ sinh trung học mới 17 tuổi tới từ Colorado, Mỹ trở thành hiện tượng hết sức thú vị ở đường đua xanh Olympic London khi sở hữu 3 chiếc HCV, ngang với “Siêu kình ngư” Michael Phelps.
 • “Kình ngư” 17 tuổi lập KLTG ở Olympic London

  “Kình ngư” 17 tuổi lập KLTG ở Olympic London
  7 năm trước
  Người Mỹ tiếp tục chứng tỏ sức mạnh trên đường đua xanh. Ở nội dung 100m bơi bướm thì Michael Phelps không có đối thủ và giành HCV. Nội dung 800m tự do nữ thì VĐV nhí Katie Ledecky đánh bại cả ĐKVĐ Rebecca Adlington để về nhất. Bây giờ lại đến lượt cô gái tuổi teen Missy Franklin giành HCV nội dung 200m bơi ngửa nữ và lập luôn KLTG mới.
1