Mikel Arteta báo tin cực vui, hé lộ nỗi sợ hãi khi dính COVID-19

05:51 Thứ sáu 27/03/2020

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta cho biết ông đã "hồi phục hoàn toàn" sau khi nhiễm COVID-19.

Mesut Ozil nói về Mikel Arteta

Mikel Arteta đã có xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày 13 tháng 3 và đội hình Arsenal sau đó đã được cách ly giữa đại dịch. Trận đấu giữa đội bóng bắc London với Man City bị hoãn lại và Premier League đã đưa ra quyết định tạm hoãn cả mùa bóng sau khi chẩn đoán của Arteta được công bố.

'That's when fear comes - Arteta details experience after recovering from coronavirus - Bóng Đá

 Arteta đã hoàn toàn bình phục.

  

"Bây giờ, tôi đang cảm thấy hoàn toàn bình phục," Arteta nói với trang web của câu lạc bộ. "Đúng là tôi bắt đầu có một số triệu chứng khi chúng tôi nhận được cuộc gọi từ câu lạc bộ để cho biết rằng chúng tôi có thể bị nhiễm virus vì ông chủ Olympiacos, và trong khoảnh khắc đó, tôi không biết, tôi cảm thấy có gì đó không ổn.

Chúng tôi đã có một trận đấu vào ngày hôm sau với Man City, vì vậy, tôi đã đưa ra quyết định, gọi bác sĩ ngay lập tức và tôi yêu cầu anh ấy lái xe về nhà. Sau đó, bạn nhận ra: 'Ồ, mọi người đều có thể tiếp xúc, điều này rất nghiêm trọng' và bạn bắt đầu nghĩ về những người mà bạn đã tiếp xúc và những người khác liên quan. Một chút nỗi sợ hãi ập đến.

Về mặt triệu chứng, đó là một loại virus bình thường đối với tôi. Tôi đã có ba hoặc bốn ngày hơi khó khăn, sốt, ho khan, và một chút khó chịu ở ngực."

Minh Tuấn | 05:10 27/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục