"Messi hay hơn Ronaldo nhiều. Chúng tôi buộc phải đốn hạ anh ấy"

07:20 Thứ năm 19/03/2020 | 2

TinTheThao.com.vnLionel Messi luôn là mục tiêu để các hậu vệ bên phía đối thủ triệt hạ trong mọi trận đấu.

Đẳng cấp của Messi thể hiện ra sao?

Trong suốt sự nghiệp vĩ đại của mình, Lionel Messi đã đối đầu không ít với những hàng phòng ngự chơi rắn. Tuy nhiên, với đẳng cấp và kỹ thuật thượng thừa, ngôi sao người Argentina luôn dễ dàng vượt qua đối phương.

Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Clarin, Felipe Melo, cựu tiền vệ Selecao đã có những chia sẻ không ngờ dành cho Messi, nhất là khi tuyển Brazil có những màn thư hùng với Argentina trong quá khứ.

Cụ thể, Felipe Melo cho hay: "Messi là cầu thủ cá biệt, là duy nhất. Khi tuyển Brazil chạm trán anh ấy, chúng tôi bảo nhau rằng: 'Chúng ta phải thay nhau đốn hạ anh ta'. Nếu không làm vậy, sẽ rất khó để theo kèm Messi.

  

Chúng tôi không muốn triệt hạ Messi, chỉ là cắt đứt nhịp độ và khiến anh ấy không thể tập trung chơi bóng. Chiến thuật luôn là như vậy."

Felipe Melo cũng không ngần ngại chỉ ra sự khác biệt lớn nhất giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi khi tranh cãi chưa có hồi kết: "Messi là cầu thủ tuyệt vời hơn Ronaldo rất nhiều.

Ronaldo có thể ghi 5 bàn cho bạn, nhưng Messi vừa có thể ghi 5 bàn và giúp những đồng đội khác lập công. Không nghi ngờ gì cả, anh ấy toàn diện hơn."

Felipe Melo: When I used to play against Messi with Brazil we took turns to kick him - Bóng Đá

 Felipe Melo có kinh nghiệm đối đầu với Lionel Messi trong quá khứ.

Tiểu Lam | 06:22 19/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục