“Messi đang cảm thấy khó chịu ở Barca vì điều đó”

22:42 Thứ ba 27/10/2020

TinTheThao.com.vnTình hình nội bộ của Barcelona vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

 

Lionel Messi lập cú đúp vào lưới Girona

Sau thất bại thảm hại 2-8 trước Bayern Munich, Barcelona đã tiến hành 1 cuộc chuyển giao. Lionel Messi, ngôi sao sáng nhất tại Camp Nou, cảm thấy không hài lòng và cố gắng tìm cách để nói lời chia tay với Blaugrana. Mọi chuyện chỉ tạm thời lắng xuống khi tiền đạo người Argentina chấp nhận “xuống nước” và đồng ý ở lại xứ Catalunya.

Lionel Messi đã ghi được 2 bàn thắng và đóng góp 3 đường kiến tạo trong 6 lần ra sân cho Barcelona ở mùa giải này. Tuy nhiên, anh vẫn cảm thấy không hạnh phúc ở Camp Nou. Mọi chuyện càng trở nên rõ ràng hơn khi Blaugrana chưa có dấu hiệu cải thiện so với mùa giải trước và vừa thất bại 1-3 trước Real Madrid.

  

Hiện tại, thỏa thuận gia hạn hợp đồng giữa 2 bên vẫn chưa được tiến hành. Manchester City vẫn đang chờ đợi những tín hiệu tích cực từ xứ Catalunya.

'I see him with a lot of discomfort': Juan Sebastian Veron expresses his concern for Lionel Messi - Bóng Đá

 Lionel Messi trong màu áo Barcelona.

Mới đây, Juan Sebastian Veron, đồng đội cũ của Lionel Messi ở đội tuyển Argentina, đã đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này. Trả lời phỏng vấn với tờ Ole, ông cho biết:

“Tôi cảm thấy sự khó chịu của Messi khi phải chơi ở 1 đội bóng ngày càng thay đổi. Trong những năm qua, cậu ấy là cầu thủ quan trọng. Song, giờ đây, họ đang trong giai đoạn chuyển giao, có rất nhiều sự thay thế và cố gắng tìm ra bản sắc. Ở 1 mức độ nào đó, Barcelona không cung cấp cho Messi những người đồng đội phù hợp. Điều này đã đi ngược lại với suy nghĩ của cậu ấy. Messi luôn cố gắng để cạnh tranh và muốn ở trên đỉnh cao.”

Faro | 21:44 27/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục