“Messi có thể đến Đức bất cứ lúc nào”

18:52 Thứ sáu 26/06/2020 | 3

TinTheThao.com.vnMới đây huyền thoại Lothar Matthaus cho biết nước Đức sẵn sàng chào đón sự xuất hiện của Lionel Messi.

Diego Maradona và Lionel Messi ai xuất sắc hơn, đó luôn là một câu hỏi gây tranh cãi. Với tín đồ của Barcelona, thì M10 là một tượng đài bất tử mà dù có là Cậu bé vàng cũng không thể sánh bằng. Tuy nhiên với nhiều CĐV Argentina, vì không thể đem cúp vàng World Cup về xứ Tango, El Pulga mãi vẫn chỉ là kẻ đứng thứ 2.  

 Messi không chiếm được nhiều tình cảm của người dân Argentina.

El Pulga đã giành 34 danh hiệu với Barcelona, con số mà bất kỳ cầu thủ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên trong màu áo ĐTQG, Messi vẫn chưa đem về được chức vô địch nào cho dân tộc. Anh cùng các đồng đội 4 lần thất bại ở các trận chung kết. Chính điều đó khiến mối quan hệ giữa Messi và người hâm mộ Argentina trở nên căng thẳng.

Huyền thoại Lothar Matthaus cho rằng số 10 của Barca quê nhà đối xử bất công: “Tôi chẳng hiểu nổi điều đó. Nếu họ không thích Messi, anh ấy có thể đến Đức bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẵn sàng mở rộng vòng tay và cấp cho anh ấy hộ chiếu.

  

Nó giống như cuộc tranh cãi Maradona hay Messi xuất sắc hơn. Argentina thật may mắn khi sở hữu họ. Tôi hẳn sẽ rất hạnh phúc nếu Bundesliga có cơ hội sở hữu Messi. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và là một con người tốt.”

Đẳng cấp của Messi

 
Endo | 17:54 26/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục