“McGregor và Khabib đánh nhau trên đường phố, McGregor chết chắc”

10:04 Thứ bảy 06/04/2019 | 1

Trận đấu giữa McGregor và Khabib luôn là tâm điểm của sự chú ý. Gần đây, Chủ tịch UFC Dana White đã tiết lộ rằng nếu McGregor trở lại lồng sắt anh sẽ có thể đấu với Khabib.

Ngày hôm qua, siêu sao của UFC Conor McGregor đã tuyên bố sẽ trở lại lồng bát giác sau 9 ngày tuyên bố giải nghệ. Đây là một hành động không nằm ngoài dự kiến của người hâm mộ. Trước đó, trên mạng xã hội McGregor đã có màn khẩu chiến nảy lửa với Khabib Nurmagomedov  khiến Chủ tịch White phải ra mặt. White đã nói là Khabib và McGregor nên tái đấu trên võ đài để giải quyết mâu thuẫn và có thể đó là lí do mà McGregor quyết định trở lại.

mc

 

Nói về trận đấu này, Ali Abdelaziz – quản lí của Khabib đã lên tiếng cảnh báo tay đấm người Ireland sẽ nhận thất bại tiếp tục nếu đối đầu Khabib. “Tôi đã cảnh báo McGregor rồi. Chúng tôi không khuyến khích hay ủng hộ bạo lực, chúng tôi muốn hòa bình, yên ổn. Nhưng McGregor thì rất thù ghét, hắn ta liên tục nói xấu, thậm chí là xúc phạm cả gia đình và tôn giáo của Khabib.

Tin tôi đi, nếu bỏ Khabib và McGregor đánh nhau giữa đường một mất một còn thì McGregor chết chắc”, quản lí của Khabib đe dọa McGregor.

Ở thời điểm hiện tại, McGregor không có phong độ cao. Anh đã thua Khabib ở trận đấu gần nhất. Trong khi đó, Khabib vẫn bất khả chiến bại. Mặc dù McGregor rất muốn đòi lại món nợ thua Khabib nhưng có lẽ khả năng thắng cuộc của McGregor là không cao nếu trận đấu này diễn ra.

Nguồn: Vo Thuat
Hoài Phương | 14:56 05/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục