Mất dần chỗ đứng, sao Barcelona tính đường sang Mỹ

15:48 Thứ bảy 09/11/2019

TinTheThao.com.vnLuis Suarez đã hỏi đồng đội rất nhiều về môi trường thi đấu tại MLS.

Trong hai mùa giải gần đây, tiền đạo 32 tuổi đang cho thấy những bước chững lại trong sự nghiệp khi anh tỏ ra khá vụng về ở những pha xử lý bóng và phung phí cơ hội một cách đáng tiếc. Điều này khiến tương lai của Suarez tại Nou Camp không còn được đảm bảo như trước.

Với việc Barcelona đang liên hệ để mang về những trung phong cắm như Harry Kane, Marcus Rashford, Lautaro Martinez,... cũng là một dấu hiệu cho thấy ngày Suarez mất chỗ đứng trong màu áo gã khổng lồ xứ Catalan đã không còn xa.

Mất dần chỗ đứng, sao Barcelona tính đường sang Mỹ - Bóng Đá

 Mất dần chỗ đứng, Suarez tính đường sang Mỹ

Trước bối cảnh đó, cựu ngôi sao của Liverpool đã bắt đầu cân nhắc tương lai, trong đó việc chuyển sang chơi tại một giải đấu khá "hút sao" trong vài năm trở lại đây như MLS (Mỹ) cũng là một trong những phương án được tính đến.

Chia sẻ trên MLSsoccer.com, tiền vệ đang chơi trong màu áo Seattle Sounders, và đồng thời cũng là động đội của Suarez tại tuyển Uruguay, Nicolas Lodeiro đã cho biết:

  

"Đầu tiên chúng ta cần phải thuyết phục được Barcelona. Điều tôi biết ở đây đó là anh ấy cũng muốn tới MLS thi đấu. Sớm hay muộn thì điều này cũng thành sự thật, anh ấy thật sự rất thích giải đấu này."

"Anh ấy đã hỏi tôi rất nhiều về giải đấu này. Hy vọng chúng tôi có thể chơi cùng nhau trong màu áo Seattle Sounders." 

Video bầu không khí trên sân tập của Barcelona

Kỳ Anh | 15:50 09/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục