Martin Nguyễn lỡ chiếc cúp thứ 3 của MMA

23:28 Chủ nhật 25/03/2018

Thất thủ trước Bibiano Fernandes tối 24-3, võ sĩ Martin Nguyễn tuột mất cơ hội giành 3 đai vô địch MMA ở ba hạng cân khác nhau.

Đối đầu với nhà vô địch Bibiano Fernandex tại sự kiện ONE: Iron Will để giành lấy chiếc đai vô địch thứ 3 ở hạng cân Bantamweight (Hạng gà - 56kg), sau hiệp đấu đầy khó khăn, Martin tuột mất cơ hội lập kỷ lục thế giới với 3 chiếc đai vô địch ở 3 hạng cân khác nhau.

Martin-Nguyen-01

 

Khởi đầu trận cả hai đều rất thận trận trong những cú giao đòn, đôi bên đều theo phương án phòng thủ. Martin thì e dè những cú quật ngã của Bibiano, còn Bibiano lại sợ những cú đấm K.O bất ngờ của Martin. Hiệp 1 tốc độ trận đấu khá chậm và kết thúc với thế trận khá cân bằng.

Martin-Nguyen-02

 

  

Những hiệp sau, Bibiano thể hiện đẳng cấp vượt trội với tư cách là một võ sĩ có nhiều kinh nghiệm chiến trường hơn. Chiến thuật của Bibiano đơn giản là đẩy Martin vào sát lưới rồi tấn công và quật ngã. Đòn tay phải của Bibiano cũng rất nhanh và bén không thua gì người bạn tập của ông – Demetrious Johnson người đang giữ đai vô địch UFC.

Martin-Nguyen-03

 

Martin-Nguyen-04

 

Thất bại trong việc giành chiếc đai vô địch thứ 3 nhưng Martin Nguyen đã thể hiện được bản lĩnh của mình trong trận đấu này. Trận đấu sắp tới của tay đấm gốc Việt này có thể là trận bảo vệ đai vô địch Lightweight (hạng nhẹ 56-60 kg).

Nguồn: NLD.com.vn
Quang Liêm | 11:38 25/03/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục