Mario Balotelli bị cảnh sát mời lên đồn vì trò chơi dại

23:56 Thứ hai 08/07/2019

TinTheThao.com.vnTrò ngông mới đây của 'siêu quậy' có thể khiến cầu thủ này bị cảnh sát phạt, thậm chí là ngồi tù.

Vụ việc xảy ra ở Mergellina, bờ biển miền nam Ý cách đây ít ngày. Trong đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội, Balotelli đặt cược cho Catello Buonocore một số tiền và thách người đàn ông này lái xe lao xuống biển. Quả thật ông chủ quán bar đã làm theo lời của 'siêu quậy' và nhận được 2000 euro. Thậm chí, người đàn ông này còn chia sẻ với cánh phóng viên hiếu kỳ xung quanh: "Chiếc xe tôi có giá trị 600 euro thôi."

Balotelli reported for moped bet - Bóng Đá

 Mario Balotelli vẫn chứng nào tật nấy.

Tuy nhiên, mọi thứ không dừng lại ở đó. Theo những tiết lộ từ báo giới, Mario Balotelli phải giải trình với cảnh sát ở thành phố Napoli về hành vi xúi giục đánh bạc.

Đồng thời, anh và người bạn phải đối mặt với cáo buộc thải chất độc hại xuống biển. Nếu bị khép tội, cầu thủ sinh năm 1990 có khả năng phải đối mặt với án tù.

  

Cầu thủ 28 tuổi hiện đang thất nghiệp sau khi bị Olympique Marseille thanh lý hợp đồng. Đội bóng nước Pháp không dám giữ chàng trai 'lắm tài nhiều tật' sau sự cố đấm gãy mũi đối phương cuối năm 2018. 

Trở thành cầu thủ tự do từ ngày 1/7/2019, Balotelli đang tích cực tìm kiếm bến đỗ cho mùa giải mới. Tuy nhiên, nếu không thay đổi tính tình và tiếp tục tạo nên những trò chơi ngông, sẽ rất ít đội bóng dám rước 'quả bom nổ chậm' này.

Balotelli thách người đàn ông lao xe máy xuống biển

Lê Dũng | 23:10 08/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục