Marco Reus: "Với Sancho, không nơi nào tốt hơn CLB đó"

21:33 Thứ tư 08/04/2020

TinTheThao.com.vnJadon Sancho thời điểm này đang nhận được sự quan tâm của không ít đội bóng hàng đầu châu Âu.

Tài năng của Jadon Sancho

Mới 20 tuổi nhưng tài năng của Jadon Sancho là điều không phải bàn cãi. Lúc này đây, ngôi sao trẻ người Anh đang thi đấu cực kỳ bùng nổ trong màu áo Borussia Dortmund ở Bundesliga. Chính vì thế, không ít CLB lớn đã chú ý tới Sancho.

Được biết, tại Premier League, cả 3 đội bóng lớn là Man United, Chelsea và Liverpool đều muốn có sự phục vụ của Sancho. Trong số này, Quỷ đỏ thành Manchester tỏ ra khao khát giành lấy chữ ký của Sancho nhiều nhất.

Borussia Dortmund captain Marco Reus warns Jadon Sancho off Manchester United transfer - Bóng Đá

 Sancho được nhiều CLB theo đuổi.

  

Trước tương lai khá khó đoán của Sancho, đàn anh Marco Reus đã lên tiếng khẳng định trên tờ Sport Bild rằng: "Sancho là một cầu thủ xuất sắc và chắc chắn sẽ vẫn được nhiều CLB thèm khát. Đó là một thực tế.

Cậu ấy hiện đang chơi bóng ở cấp độ thậm chí còn cao hơn năm ngoái và sẽ là nhân tố cực kỳ giá trị trong việc đạt được mục tiêu của chúng tôi. Tôi sẽ khuyên cậu ấy ở lại Dortmund thêm 1 năm nữa, có thể là 2. 

Theo tôi, không nơi nào tốt hơn cho cậu ấy vào lúc này như ở Dortmund. Sau đó, cậu ấy có thể tiến một bước lớn với tư cách là một cầu thủ thậm chí hoàn thiện hơn sau khi thường xuyên đá chính tại đây.

Cậu ấy sẽ phải tìm vị trí của mình tại một CLB mới, điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng cho cầu thủ 20 tuổi. Bạn nghĩ Sancho sẽ thú vị như thế nào đối với các CLB lớn nhất nếu cậu ấy dành thêm 1, 2 hoặc 3 năm để phát triển ở đây?"

Tiểu Lam | 20:53 08/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục