Mang con về Ý theo Icardi, Wanda Nara bị chồng cũ mắng tơi tả

12:11 Thứ ba 31/03/2020

TinTheThao.com.vnMaxi Lopez vừa thể hiện sự tức giận đối với hành động của vợ cũ.

Thời gian trước, khi dịch corona mới chỉ manh nha ở Ý, Wanda Nara đã mang các con sang Paris, nơi Mauro Icardi thi đấu. Hành động này đã được chồng cũ của cô, Maxi Lopez khen ngợi. Cựu sao Barcelona cho rằng cô đã có một bước đi đúng đắn để bảo vệ các con trước sự hoành hành của dịch bệnh.

Tuy nhiên mới đây, khi Ý đã vượt qua cả Trung Quốc về số ca nhiễm bệnh, đứng đầu thế giới về số người chết, Nara lại bất ngờ đăng tải hình ảnh các con của mình ở Ý trên trang mạng cá nhân. Lần này, Maxi Lopez lại vô cùng phẫn nộ, không hiểu vì sao vợ cũ lại mang các con về vùng tâm dịch.

I WANDA KNOW WHY Maxi Lopez slams ex Wanda Icardi for taking their kids to coronavirus hot spot Italy with husband Mauro - Bóng Đá

 Wanda Nara đăng tải hình ảnh ở Ý.

Anh viết lên mạng xã hội: "Tôi muốn biết lý do vì đâu cô lại phá vỡ lệnh cách ly trong thời điểm đại dịch như thế này. Cả thế giới yêu cầu nhau ở yên tại chỗ và cô lại cho lũ trẻ di chuyển từ nước này sang nước khác. Cô đi đến tâm dịch của Ý mà không quan tâm đến hậu quả?"

  

"Cô đang suy nghĩ cái gì trong thời điểm này vậy? Thứ đáng lo ngại nhất trên đời bây giờ chính là sức khỏe của các con. Tôi cảm thấy tức giận vì sự nhận thức kém của cô. Nếu không quan tâm đến bản thân, hãy nghĩ đến bọn trẻ. Cô đã là mẹ của 5 đứa con nhưng hình như không nghĩ được gì."

Khoảnh khắc ấn tượng của Maxi Lopez: 

Hoài Thu | 11:31 31/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục