"Man Utd đã đưa ra đề nghị rất hấp dẫn, quá khó để Stoke chối từ"

13:38 Thứ năm 23/05/2019

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Pete O’Rourke, có vẻ như việc chiêu mộ tài năng trẻ khoác áo Stoke City của Quỷ đỏ đang tiến triển thuận lợi.

Như đã biết, thời gian qua truyền thông Anh loan tin Manchester United đang tiếp cận cầu thủ trẻ Nathan Collins của Stoke City theo lời khuyên của người cũ Darren Fletcher. Mới 18 tuổi nhưng Collins đã thể hiện tiềm năng đầy hứa hẹn trong vòng 2 năm qua, đặc biệt trong giai đoạn cuối mùa khi được đôn lên chơi cùng đội một.

Và mới đây, Pete O’Rourke từ Football Inside đã lên tiếng khẳng định lời đề nghị của Quỷ đỏ là rất khó để chối từ:

"Nguồn thông tin nội bộ từ Man Utd nói với tôi rằng câu lạc bộ hi vọng lời đề nghị 7 triệu bảng sẽ thuyết phục được Stoke City nhả người."

Stoke may find Manchester United offer too good to turn down, claims report - Nathan Collins - Bóng Đá

MU đang rất muốn có Nathan Collins.

"Tất nhiên, họ không muốn mất đi một trong những tài năng xuất chúng nhất của mình. Tuy nhiên, lời đề nghị từ Man Utd cùng các ông lớn Premier League khác là quá hấp dẫn và thực sự khó để chối từ."

Ở một diễn biến khác, nguồn tin từ ESPN khẳng định, Man United đã chính thức từ bỏ việc theo đuổi thương vụ lên tới 100 triệu bảng Jadon Sancho. Trước đó, Sancho đã lên tiếng cam kết gắn bó với Dortmund: 

"Tôi cảm thấy biết ơn vì đội bóng đã giúp đỡ và HLV đã đặt niềm tin ở tôi. Mùa tới tôi muốn cùng Dortmund đặt mục tiêu vô địch, không phải về thứ 2."

Giám đốc thể thao Michael Zorc của Dortmund cũng tuyên bố:

"Chúng tôi không mong đợi bất cứ điều gì và không muốn bất cứ điều gì, bởi vì cậu ấy sẽ chơi cho Dortmund mùa tới. Không ai cần liên lạc gì cả."

.

Anh Tú | 11:00 23/05/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục