Man Utd có thể nẫng tay trên Chelsea vụ Timo Werner?

21:48 Thứ bảy 06/06/2020

TinTheThao.com.vnCó ý kiến cho rằng, Chelsea đừng chớ vội mừng ở thương vụ Timo Werner.

 

Tài năng của Timo Werner

Timo Werner là một trong những tài năng sáng giá của bóng đá thế giới thời điểm này. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi Timo Werner được nhiều ông lớn ở châu Âu săn đón, trong đó có Man United, Chelsea và Liverpool.

Vừa qua, tờ Sky Sports khẳng định, Chelsea đã chốt thỏa thuận với RB Leipzig về thương vụ Timo Werner. Chân sút người Đức sẽ ký vào bản hợp đồng đến năm 2025. Nguồn tin tiết lộ, The Blues phải trả cho đại diện Bundesliga số tiền 55 triệu bảng.

  

Chưa dừng lại ở đây, Chelsea cũng sẽ trao cho Timo Werner mức lương lên tới 190,000 bảng/tuần, cao gấp 3 lần những gì đang được hưởng. Ngoài ra, phía trung gian cũng sẽ nhận được phí hoa hồng tới 12 triệu bảng.

Dù vậy, cựu danh thủ Ray Parlour tin rằng, thương vụ Timo Werner vẫn chưa kết thúc. Cụ thể, Ray Parlour chia sẻ: "Tôi ngạc nhiên khi Man United không tham gia vào thương vụ này. Họ giàu có và đang cần một tiền đạo. Marcus Rashford có thể đá dạt cánh.

Tôi chắc chắn Man United sẽ đưa ra đề nghị vào phút chót dành cho Timo Werner. Tôi nghĩ đại diện đang cố tìm cách tung tin thương vụ sắp hoàn tất như một lời cảnh báo đến các đội bóng khác. Nếu họ muốn, họ sẽ nhanh chóng nhảy vào cuộc chiêu mộ Timo Werner."

Ray Parlour warns Chelsea that Manchester United could hijack their move for Timo Werner - Bóng Đá

 Quỷ đỏ hoàn toàn có thể chiêu mộ Timo Werner.

Tiểu Lam | 21:00 06/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục