Man City nổi điên vì đá 2 trận trong... 48 giờ

11:09 Thứ sáu 18/10/2019

TinTheThao.com.vnLãnh đạo Manchester City đã không giấu được sự bức xúc trước lịch thi đấu quá "khủng khiếp" trong dịp Giáng Sinh tới.

Man City đang phải hứng chịu rất nhiều áp lực trong hành trình bảo vệ ngôi vương tại Premier League mùa này, khi họ đang để Liverpool bỏ xa tới 8 điểm chỉ sau 8 vòng đấu.

Đã vậy, lịch thi đấu trong giai đoạn Giáng Sinh năm nay lại đang có phần không ủng hộ Man Xanh. Đơn cử như việc đoàn quân của HLV Pep Guardiola sau khi hoàn tất trận đấu với Wolves trên sân khách vào đêm 27/12, họ sẽ phải trở lại ngay Etihad để tiếp đón Sheffield United chỉ 48 giờ sau đó.

Man City nổi điên vì đá 2 trận trong... 48 giờ - Bóng Đá

 Manchester City đã không giấu được sự bức xúc trước lịch thi đấu quá "khủng khiếp" trong dịp Giáng Sinh

Trong khi Liverpool lại có một lịch thi đấu dễ chịu hơn vì sau khi đối đầu với Leiecester trong dịp Boxing Day, họ chỉ phải đối đầu với Wolves vào ngày 29/12.

Bày tỏ bức xúc trên The Sun, COO của Man City - Omar Berrada đã cho biết: "Chúng tôi rất thất vọng về lịch thi đấu quá dày đặc vào dịp Giáng Sinh."

  

"Chúng tôi hiểu những vấn đề về doanh thủ truyền hình là rất quan trọng, nhưng chúng ta cũng cần phải nghĩ đến việc bảo vệ các cầu thủ và nhiều yếu tố khác nữa."

"Premier League là giải đấu đòi hỏi nền tảng thể lực cao, nhưng không đồng nghĩa với việc phải chơi 2 trận trong vòng chưa đầy 48 giờ. Điều đó khiến các cầu thủ không đủ thời gian để hồi phục." 

Video bầu không khí trên sân tập của Man City

Kỳ Anh | 10:25 18/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục