Man City ngỏ lời, Mourinho liền đẩy "Iniesta 2.0" tới Etihad

21:17 Thứ sáu 14/08/2020

TinTheThao.com.vnTottenham sẵn sàng đẩy đi ngôi sao không nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho.

 

Tài năng của Harry Winks

HLV Pep Guardiola đang lên kế hoạch tăng cường nhân sự cho khu trung tuyến Man City khi David Silva chuẩn bị rời đội bóng. Rất nhanh chóng, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã quan tâm đến tiền vệ Harry Winks của Tottenham.

Harry Winks là một tiền vệ tài năng nhưng không phải mẫu cầu thủ ưa thích của Jose Mourinho. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi báo giới tiết lộ, "Người đặc biệt" đã sẵn sàng để Harry Winks ra đi ngay trong mùa Hè năm nay.

Manchester City line up £40m bid for Tottenham midfielder Harry Winks - Bóng Đá

 HLV Jose Mourinho sẵn sàng để Harry Winks rời đội bóng.

Với việc ngân quỹ chuyển nhượng của Tottenham khá eo hẹp, Mourinho hoàn toàn có thể tận dụng số tiền bán Harry Winks để bổ sung những cái tên mà ông mong muốn. Theo The Sun, mức giá của Harry Winks rơi vào khoảng 40 triệu bảng.

Harry Winks sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng khéo léo, thông minh, dám nhận bóng dưới áp lực và biết cách xoay xở vượt qua áp lực, do vậy, không phải ngẫu nhiên mà chàng trai này được ví von là Iniesta của nước Anh. HLV Guardiola càng có lý do để chiêu mộ Harry Winks.

Mùa trước, Harry Winks ra sân 31 trận tại Premier League và đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 90.3%. Rõ ràng, Harry Winks hoàn toàn phù hợp với mẫu cầu thủ mà HLV Guardiola muốn tăng cường cho Man City.

Tiểu Lam | 20:19 14/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục