Man City gặp nạn, Steven Gerrard "thích thú chờ đợi" diễn biến tiếp theo

21:30 Thứ hai 17/02/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Liverpool, Steven Gerrard chưa nói nhiều về những gì mới diễn ra với Man City, nhưng anh tỏ ra rất quan tâm tới những diễn biến kế tiếp.

Huyền thoại của Liverpool, Steven Gerrard thừa nhận anh 'thực sự quan tâm' tới việc liệu Manchester City có phải đối mặt với bất kỳ lệnh trừng phạt nào tiếp sau lệnh cấm thi đấu tại cúp châu Âu 2 mùa tới hay không. Việc HLV của Rangers quan tâm cũng không có gì là khó hiểu, bởi The Citizens có thể bị trừ điểm và thậm chí bị tước danh hiệu Premier League năm 2014 – mùa giải mà Liverpool đã về nhì.

"Tôi đã đọc điều đó vào sáng nay", Sky Sports dẫn lời Steven Gerrard. "Chúng tôi sẽ chờ xem. Từ quan điểm của UEFA, rõ ràng đây là một bản án hoặc hình phạt mạnh mẽ. Tôi chắc chắn họ sẽ kháng cáo nên chúng ta phải chờ xem kết quả sẽ ra sao.”

"Sau đó, chúng ta sẽ xem liệu Premier League có hành động hay không. Nhưng nếu bạn nhìn vào mức độ nghiêm trọng của hình phạt từ UEFA, có điều gì đó đã thực sự sai trái.”

'I'm really interested for obvious reasons': Gerrard reacts to Man City potentially getting stripped of 2014 PL title - Bóng Đá

Huyền thoại Steven Gerrard chờ đợi những tin tức tiếp theo về Man City.

"Vì vậy, tôi thực sự thích thú chờ đợi những kết quả sắp tới. Cho đến khi sự trừng phạt từ Premier League được đưa ra, tôi sẽ không bình luận gì thêm. Nhưng tôi thực sự, thực sự quan tâm đến nó ... vì những lý do rõ ràng.”

  

"Tất cả mới chỉ là ‘nếu như’. Manchester City vẫn là nhà vô địch. Khi tôi ngồi đây ngay lúc này, xin chúc mừng họ. Họ vẫn là nhà vô địch. Cho đến khi mọi thứ tiến triển - nếu có thể, tất cả đều vẫn chỉ là ‘nếu như’.”

"Tôi không có gì để nói về vấn đề này. Tất cả những gì tôi nói là tôi rất quan tâm vì mức độ nghiêm trọng của những gì UEFA đã đưa ra."

Trở lại năm 2014, Steven Gerrard là đội trưởng của Lữ đoàn Đỏ. Nếu Man City bị trừ 3 điểm, rất có thể Nửa Đỏ vùng Merseyside sẽ được trao ngôi vô địch bởi họ đã về nhì với khoảng cách chỉ là 2 điểm.

Xem những hình ảnh ấn tượng của Steven Gerrard trong màu áo LA Galaxy:

Ngọc Bách | 20:32 17/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục