"Malaysia nói rất nhiều nhưng 3 điểm thuộc về Việt Nam"

23:08 Thứ năm 10/10/2019 | 2

TinTheThao.com.vnCác cầu thủ Malaysia đã không thể giành được ít nhất 1 điểm trước tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam vừa đánh bại Malaysia với tỷ số 1-0 trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước màn thư hùng này, hầu hết cầu thủ tới HLV bên phía Malaysia đều tỏ ra tự tin.

HLV Tan Cheng Hoe cho hay: "Ở 2 trận đấu ở AFF Cup 2018 chúng tôi đều thua và không thể ghi được bàn thắng. Nhưng đó đã là quá khứ. Có thể mọi thứ sẽ thay đổi vào ngày mai. Chúng tôi sẽ cố gắng không lập lại ký ức buồn đó."

 Tuyển Việt Nam khiến Malaysia phơi áo.

  

Còn tiền đạo Mohamadou Sumareh thì khẳng định: "Tinh thần, thể lực và cả phong độ của các cầu thủ đang ở mức rất tốt. Thậm chí, chúng tôi đang mạnh hơn ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi tự tin sẽ chơi tốt trước ĐT Việt Nam. Cơ hội giành chiến thắng ngay tại Mỹ Đình của ĐT Malaysia khá cao."

Tuy nhiên, Malaysia đã không thể tạo nên sự vượt trội so với tuyển Việt Nam. Suốt 90 phút thi đấu chính thức, Việt Nam tỏ ra nhỉnh hơn và bàn thắng mang về 3 điểm của Quang Hải là kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Chứng kiến những gì đã diễn ra ở trận đấu này, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn không ngần ngại tuyên bố: "Malaysia nói rất nhiều nhưng cuối cùng chúng ta có 1 bàn thắng và 3 điểm. Đó mới là điều quan trọng."

Tiểu Lam | 23:10 10/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục