"Mad dog" quá hay, Solskjaer liền "bẻ lái" chuyển nhượng ở M.U

06:05 Thứ bảy 04/04/2020

TinTheThao.com.vnHLV Ole Gunnar Solskjaer bắt đầu có những tính toán cho mùa giải tiếp theo.

Lối đá của Man United

Hậu vệ trái luôn là một vấn đề không hề nhỏ của Man United lâu nay. Từng có nhiều cái tên cạnh tranh nhưng không một ai mang lại sự yên tâm tuyệt đối và thậm chí, cả Ashley Young cũng gia nhập Inter Milan vào tháng Giêng vừa qua.

Tuy nhiên, niềm tin vào tài năng trẻ của HLV Ole Gunnar Solskjaer đang dần được phát huy tác dụng. Mùa này, Solskjaer sử dụng khá nhiều "măng non" ở học viện và một trong số đó đang dần trở thành tương lai của đội bóng.

  
Man United to place faith in Brandon Williams next season - Bóng Đá

 Cái tên chiếm trọn niềm tin của Solskjaer.

Theo đó, chiến lược gia người Na Uy hiện hài lòng với việc trao cơ hội cho Brandon Williams. Còn khá trẻ nhưng Williams đã hội tụ đủ yếu tố một "mad dog" cần thiết trong đội hình Man United. Thi đấu năng nổ, kỷ luật, hết mình vì đội bóng và không e ngại bất kỳ ai.

Với sự thăng tiến mạnh mẽ của Williams, nguồn tin từ The Sun khẳng định, Solskjaer đã nhanh chóng chấm dứt cuộc tìm kiếm vị trí hậu vệ trái cho Man United trong thời gian tới. Hành động này giúp Man United tiết kiệm số tiền lên tới 50 triệu bảng.

Solskjaer cũng từng tính đến phương án để Williams rời Man United tích lũy kinh nghiệm như trường hợp của Dean Henderson nhưng ông đã sớm gạt bỏ ý tưởng này. Mùa tới, chắc chắn Williams sẽ tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ. 

Tiểu Lam | 05:20 04/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục