"Mặc áo số 9 của Chelsea rất áp lực, mong là cậu ấy sẽ vượt qua"

11:27 Thứ tư 24/07/2019

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu đáng chú ý từ cựu tiền đạo The Blues - Chris Sutton mà các cổ động viên chắc chắn sẽ quan tâm.

Mới đây, cựu danh thủ Chris Sutton đã có những chia sẻ về gánh nặng khi khoác chiếc áo số 9 ở Stamford Bridge cũng như có những nhận định về người hậu bối Tammy Abraham.

Dưới đây là những phát biểu của ông được dẫn lời trên Daily Mail:

"Bất kỳ tiền đạo nào đều mong muốn được khoác lên mình chiếc áo số 9, bởi điều đó cho thấy bạn là nhân tố chủ đạo trên hàng công."

"Tôi đã nắm lấy cơ hội để mặc chiếc áo này khi gia nhập Chelsea vào năm 1999. Tôi không nói rằng việc chọn số áo đó là lý do khiến cho tôi đã có một năm khó khăn tại Stamford Bridge, nhưng đúng là nó khiến cho tôi bị chú ý nhiều hơn."

Callum Hudson-Odoi agrees new Chelsea contract – reports - Bóng Đá

Tammy Abraham là chủ nhân chiếc áo số 9 của Chelsea hiện tại.

"Những ngôi sao khoác áo số 9 thường được mang về với số tiền khổng lồ. Hãy nghĩ về con số 50 triệu bảng của Fernando Torres và 70,6 triệu bảng của Alvaro Morata. Con số 10 triệu bảng của tôi cũng là một con số lớn ở thời điểm cách đây 20 năm."

"Tất nhiên, là một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB, Abraham không phải chịu gánh nặng đó. Thế nhưng, vẫn có những áp lực từ câu hỏi liệu cậu ấy có thể tái lập những màn trình diễn ấn tượng ở Championship của mình sang Premier League hay không."

"Chọn áo số 9, cậu ấy tự đặt mình vào hoàn cảnh áp lực. Thế nhưng tôi hi vọng là cậu ấy có thể dũng cảm đối diện với nó."

Anh Tú | 10:00 24/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục