Lương Xuân Trường thẳng thắn, chỉ ra điểm yếu cố hủ của bản thân

07:04 Chủ nhật 12/07/2020

TinTheThao.com.vnLương Xuân Trường đã chỉ ra điểm yếu cần phải cải thiện trong tương lai gần.

Lương Xuân Trường sau thời gian điều trị chấn thương dây chằng đã trở lại thi đấu cho HAGL trong những vòng đấu gần đây. Tuy nhiên, dù rất cố gắng nhưng tiền vệ gốc Tuyên Quang vẫn chưa có được cảm giác bóng và phong độ thi đấu như trước.

Lương Xuân Trường thẳng thắn, chỉ ra điểm yếu cố hủ của bản thân - Bóng Đá

Xuân Trường thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận đấu với B.Bình Dương. Ảnh: VPF.

Sau trận đấu với B.Bình Dương tại vòng 9 V-League 2020 (ngày 11/07) vừa qua, "Trường Híp" đã bộc bạch: "Đây thực sự là trận đấu vô cùng khó khăn. B.Bình Dương có cơ hội ăn bàn và chúng tôi cũng có cơ hội. Nếu có may mắn, B.Bình Dương đã giành chiến thắng và tất nhiên, HAGL cũng có cơ may để giành trọn 3 điểm nếu gặp may. 

  

Tôi chơi đủ 90 phút nhưng thể lực vẫn chưa ổn. Tôi cần chạy nhiều hơn nữa để lấy khoảng trống trên sân nên cần phải cố gắng nhiều hơn nữa."

HLV Lee Tae-hoon cũng có những nhận xét về cậu học trò sinh năm 1995: "Xuân Trường yếu thể lực là tất nhiên vì cậu ấy mới trở lại sau chấn thương. Nhưng hôm nay cậu ấy đã đá trọn vẹn cả trận. Tôi đánh giá cao tinh thần và nỗ lực của Trường. Tùy vào tình hình hồi phục và khả năng của cậu ấy, chúng tôi sẽ tính toán để sử dụng Xuân Trường hiệu quả nhất."

Có 1 điểm tại Gò Đậu, HAGL tạm xếp ở vị trí thứ 6 với 13 điểm trong tay. Ở trận đấu tới, họ sẽ trở về sân nhà để tiếp đón CLB Quảng Nam.

Đăng Huy | 06:06 12/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục