"Lúc này, chính Chanathip mới phải sợ Tuấn Anh hơn"

07:22 Thứ hai 18/11/2019

TinTheThao.com.vnCựu hậu vệ Danny van Bakel tin rằng, nhạc trưởng của Thái Lan phải e dè Tuấn Anh.

Tuấn Anh là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất bên phía ĐT Việt Nam trong trận thắng UAE 1-0 trên sân Mỹ Đình tối 14/11. Thi đấu khéo léo, kỹ thuật nhưng không kém phần mạnh mẽ, Tuấn Anh khiến tất cả phải trầm trồ.

Còn nhớ ở trận hòa Thái Lan trên sân đối phương hồi tháng 9, Tuấn Anh cũng trở thành linh hồn trong hệ thống chiến thuật của tuyển Việt Nam khi chơi khá ấn tượng. Không ai khác chính Tuấn Anh đã khiến nhạc trưởng của Thái Lan, Chanathip Songkrasin không có nhiều đất diễn.

Van Bakel: 'Chính Chanathip mới phải sợ Tuấn Anh hơn' - Bóng Đá

 Cuộc đối đầu giữa Tuấn Anh và Chanathip Songkrasin hồi tháng 9.

  

Khi Chanathip Songkrasin "hết bài", Thái Lan đành ngậm ngùi bị chia điểm. Chính vì lý do đó, cựu hậu vệ Danny van Bakel tin rằng, Chanathip Songkrasin sẽ phải lo lắng trước cuộc tái đấu ĐT Việt Nam tối 19/11 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ trên Zing, Danny van Bakel cho hay: "Chanathip Songkrasin là ngòi nổ đáng gờm nhất của tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, tôi nghĩ chính cầu thủ này mới là người phải sợ Tuấn Anh hơn trong cuộc đối đầu sắp tới".

Danny van Bakel cũng khẳng định, Tuấn Anh chắc chắn sẽ đá chính và giao nhiệm vụ kèm cặp Chanathip Songkrasin cũng như phá lối chơi tuyển Thái Lan. Theo đó, Tuấn Anh như một động cơ giàu năng lượng giúp tuyển Việt Nam dễ dàng chuyển từ trạng thái phòng ngự sang tấn công.

Tiểu Lam | 06:56 18/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục