Lỡ cơ hội dẫn dắt Bayern, Tuchel phản ứng thế nào?

10:40 Thứ bảy 07/10/2017

(TinTheThao.com.vn) - Thomas Tuchel là một trong những người đầu tiên đã gửi lời chúc mừng đến Jupp Heynckes, sau khi chiến lược gia kỳ cựu này chính thức trở lại dẫn dắt Bayern Munich.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, cựu thuyền trưởng của Dortmund đã viết rằng: "Tôi mong mọi điều tốt đẹp nhất đến với ông hỡi Jupp thân mến. #Heynckes #Huyền thoại."

Lỡ cơ hội dẫn dắt Bayern, Tuchel phản ứng thế nào? - Bóng Đá

 

Cần biết rằng trước khi Heynckes chính thức trở lại Bayern nắm quyền, Thomas Tuchel là một trong những ứng viên ngồi vào chiếc ghế chỉ đạo tại Allianz Arena nặng ký nhất mà truyền thông tại Đức từng đề cập đến.

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, lãnh đạo của Bayern đã quyết định đặt niềm tin vào Heynckes vì cái uy của ông đối với các ngôi sao của đội bóng trong quá khứ. Hùm Xám cho rằng thay vì tiếp tục mạo hiểm tìm kiếm một HLV mới, thì tốt nhất là nên để mời Heynckes trở lại để ổn định phòng thay đồ trong giai đoạn khó khăn như hiện nay.

Thực tế cơ hội để Tuchel trở thành HLV của Bayern cũng chưa phải đã chấm hết. Nên biết rằng Heynckes chỉ đồng ý trở lại dẫn dắt Bayern cho đến hết mùa giải năm nay. Sau đó, 'cánh cửa' đến với chiếc ghế chỉ đạo tại Allianz Arena sẽ được mở rộng cho tất cả mọi người.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:55 07/10/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục