"Liverpool đã làm thế, có thể Mane phải ra đi"

23:01 Thứ năm 09/04/2020

TinTheThao.com.vnTrụ cột The Kop được khuyên nên chia tay Anfield, đến với 4 bến đỗ tiềm năng.

Mane bùng cháy

Những năm gần đây, Sadio Mane là trụ cột quan trọng bậc nhất trong đội hình Liverpool. Sau khi góp công lớn trong hành trình đăng quang Champions League của The Kop mùa trước, ngòi nổ Senegal tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng, với 18 bàn thắng cùng 12 đường kiến tạo trên mọi mặt trận mùa này.

Tuy vậy qua ESPN, cựu tuyển thủ Senegal - Diomansy Kamara lại khuyên đàn em nên rời Anfield. Trong 1 cuộc phỏng vấn với The Times, Mane từng bày tỏ khao khát trở thành cầu thủ Châu Phi thứ hai đoạt QBV, sau George Weah hồi năm 1995. 

Năm ngoái số 10 Liverpool về thứ tư trong cuộc bình chọn với 347 điểm, sau Cristiano Ronaldo (476 điểm), Virgil Van Dijk (679 điểm) và Lionel Messi (686 điểm). Kamara phân tích: "Nếu Mane một ngày nào đó muốn giành QBV, cậu ấy có thể phải rời Liverpool."

'Sadio Mane may need to leave Liverpool to win Ballon d'Or' - Diomansy Kamara - Bóng Đá

 Mane được khuyên rời Liverpool.

"Bất chấp những màn trình diễn xuất chúng của họ, Liverpool có thể không phải những người ủng hộ nhiệt thành nhất cho Mane... Chúng ta từng thấy họ đã trao những phiếu bầu cho Van Dijk."

Kamara đề xuất những bến đỗ tiềm năng để Mane thỏa ước mơ: "Dựa theo giá trị trên TTCN, chất lượng tại Liverpool mà Mane đang khoác áo, không nhiều CLB cậu ấy có thể đến."

"Chúng ta phải bàn về Real Madrid. Nếu tôi là đại diện của Mane, tôi sẽ đưa cậu ấy tới Tây Ban Nha... Barcelona cũng vậy. Ở Pháp là Paris Saint-Germain, còn tại Ý là Juventus. Ngoài ra tôi không thấy cậu ấy đến đâu khác."

Phụng Sồ | 22:13 09/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục