Liverpool "bá đạo" tại EPL, Klopp vẫn nghiêm khắc nhắc nhở các học trò

18:31 Thứ bảy 25/01/2020

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng người Đức lên tiếng nói về tâm thế mà The Kop cần có dù họ đã dẫn trước phần còn lại rất xa.

Vừa qua, Lữ đoàn đỏ một lần nữa gieo sầu cho phần còn lại của giải đấu khi tiếp tục giành chiến thắng và khiến cho cuộc đua vô địch trở nên thật nhàm chán. Với thắng lợi ngay tại Molineux của Wolverhampton, bây giờ khoảng cách giữa Liverpool cùng đội bóng đang xếp thứ hai là Man City đã lên tới 16 điểm và họ còn đá ít hơn một trận.

Với nhiều người, có lẽ The Citizens ngay lúc này đã trở thành cựu vương, còn The Kop chắc chắn sẽ được nâng cao chiếc cúp Premier League sau nhiều năm chờ đợi. Tuy nhiên trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Jurgen Klopp khẳng định, ông cùng các học trò không hề có một chút sự chủ quan nào:

Liverpool boss Jurgen Klopp sends Premier League title warning to squad ahead of West Ham - Bóng Đá

Klopp khẳng định Liverpool sẽ không ngừng cố gắng dù bây giờ, lợi thế của Liverpool trong cuộc đua đến ngôi vương Premier League đã là rất lớn.

"Nhìn lại lịch sử, bất cứ ai khi có vẻ sẽ đạt được gì đó nhưng sau đó lại ngừng cố gắng, họ sẽ chẳng có được gì cả." - Express dẫn lời thuyền trưởng Liverpool.

  

"Chúng tôi muốn mình sau khi giải nghệ, mỗi khi nhìn lại, đó sẽ chỉ là sự pha trộn giữa những gì chúng tôi đã giành được và thời điểm mà chúng tôi giành được chúng."

"Thời điểm hiện tại, điều này giống như nói đùa, nhưng đó là suy nghĩ mà chúng tôi cùng có."

James Milner đã trở thành công thần của đế chế Liverpool thế nào:

Anh Tú | 17:33 25/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục