Lionel Messi: "Tôi không thích CĐV Barca làm điều đó với mình"

07:24 Thứ sáu 11/10/2019

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Argentina đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về cuộc sống tại Barcelona.

Lionel Messi đã có mùa giải thứ 16 liên tiếp cống hiến cho Barcelona. Ngôi sao người Argentina được xem là cầu thủ quan trọng bậc nhất của Blaugrana vào lúc này, kể từ khi những Xavi hay Andres Iniesta rời CLB. Cầu thủ mang áo số 10 đã xô đổ rất nhiều kỷ lục, cũng như gặt hái hàng tá vinh quang cùng với đội chủ sân Camp Nou.

Tầm quan trọng của Lionel Messi tại Barcelona là không cần phải bàn cãi. Chân sút sinh năm 1987 luôn toả sáng khi CLB gặp khó. Cũng như việc chính Messi chứ không ai khác đang là thủ lĩnh đích thực của đoàn quân HLV Ernesto Valverde.

Tầm quan trọng của ngôi sao người Argentina được biểu hiện qua việc, các CĐV Barca ví anh như "vị thánh" tại Camp Nou. Tuy nhiên, phát biểu với giới truyền thông, Messi cho biết bản thân không thích được gọi như thế.

Lionel Messi: “I don’t like being called ‘god’” - Bóng Đá

Messi không thích được gọi là "thánh".

"Tôi không bị áp lực với danh xưng đó, nhưng thú thật là tôi không thích điều đó."

  

"Thật tốt khi được ca ngợi vì mọi người đang biểu hiện sự tôn trọng với tôi. Họ không có ý định gì xấu. Tuy nhiên, tôi thấy thật quá đáng khi được gọi như vậy."

"Rõ ràng là tôi không thích các CĐV Barca làm điều đó với mình."

"Vì những đứa con trai của tôi. Ở độ tuổi đó, chúng chưa hiểu chuyện và chỉ lặp đi lặp lại những thứ mà chúng nghe được."

Xem Messi tập luyện:

Minh Trí | 06:40 11/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục