Liệu Liverpool có thể tái hiện kỳ tích bất bại? Sao Hà Lan có câu trả lời

20:54 Thứ bảy 19/10/2019

TinTheThao.com.vnTiền vệ Georginio Wijnaldum của Liverpool đã có những phát biểu về khả năng bất bại ở mùa giải Premier League 2019/20 của đội nhà.

Thành tích của Liverpool cho đến lúc này của mùa giải Premier League 2019/20 - 8 trận toàn thắng liên tiếp - là thành tích không thể hoàn hảo hơn về mặt kết quả. Thời điểm này có thể vẫn là quá sớm để khẳng định bất cứ điều gì, song nhiều NHM có thể đã bắt đầu liên tưởng đến chiến tích bất bại của Arsenal mùa giải 2003/04 và đặt kỳ vọng rằng Lữ đoàn Đỏ sẽ tái lập được kỳ tích này.

Mới đây, trong buổi nói chuyện với tờ Mirror, tiền vệ Georginio Wijnaldum đã tuyên bố rằng Nửa Đỏ vùng Merseyside hoàn toàn có thể kết thúc mùa giải này mà không thất bại một lần nào.

Wijnaldum: Liverpool can eclipse Arsenal Invincibles - Bóng Đá

Georginio Wijnaldum tự tin rằng Liverpool có thể tái hiện thành tích của Arsenal mùa giải 2003/04.

"Có thể, nhưng giờ thì chưa ai biết được’’, tuyển thủ Hà Lan trả lời khi được hỏi về khả năng Liverpool bất bại ở mùa này.

  

"Chúng tôi đã có một số trận đấu may mắn cho đến nay, nhưng chúng tôi cũng đã nỗ lực rất nhiều. Chúng tôi không nghĩ nhiều về việc Arsenal đã không thua trong mùa giải đó, chúng tôi chỉ cố gắng cống hiến mọi thứ trong mọi trận đấu."

Cũng liên quan đến Liverpool, mới đây tiền đạo Sadio Mane đã có những phát biểu chi tiết về tranh cãi giữa anh và Mohamed Salah ở trận gặp Burnley. Trong đó, điều thú vị là Georginio Wijnaldum cũng là cái tên đã trêu chọc 2 ngôi sao này rất nhiều.

Nhìn lại chuỗi trận thắng liên tiếp ấn tượng của Liverpool ở Premier League:

Ngọc Bách | 20:01 19/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục