Leonardo Spinazzola khẳng định gắn bó với Juventus

12:44 Thứ tư 22/05/2019

TinTheThao.com.vnHậu vệ trái của "Lão bà" có những chia sẻ sau khi giành được Scudetto đầu tiên trong sự nghiệp.

Sau khi giành được Scudetto đầu tiên cùng Juventus, hậu vệ cánh trái sinh năm 1993 đã có những chia sẻ với Sky Sports.

"Đây là scudetto đầu tiên của tôi, đó là một khoảnh khắc thật đẹp mà tôi đã trải qua cùng vợ và con trai", Leonardo Spinazzola dường như vẫn xúc động trước danh hiệu đầu tiên anh giành được cùng đội bóng. 

"Làm thế nào tôi có thể tổng kết mùa giải đầu tiên của tôi ở đây? Tôi đã gặp một chấn thương quan trọng và không dễ để trở lại đỉnh cao. Các nhân viên y tế của đội đã làm rất tốt để giúp tôi có thể thi đấu từ giai đoạn lượt về."

"Trận đấu với Atletico Madrid? Đó là kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời cầu thủ của tôi. Tại những CLB lớn, bạn cần có được may mắn để được hiện diện ở Champions League trong các trận cầu mang tính quyết định."

Spinazolla khẳng định gắn bó với Juventus - Bóng Đá

Gia nhập Juventus từ năm 2012, trải qua rất nhiều lận đận ở những đội bóng nhỏ, Spinazolla mới có chỗ đứng như hiện nay.

  

Chia sẻ về Max Allegri, người sẽ ra đi vào cuối mùa giải này, Spinazzola cho biết: "Khi Allegri nói ông ấy sẽ rời đi, tất cả chúng tôi đều cảm động. Ông đã cho chúng tôi rất nhiều. Tôi và Allegri sống trong cùng một tòa nhà, chúng tôi đã gặp nhau gần như mỗi ngày ở đó."

Hậu vệ người Ý cũng có những nhận định về đội bóng cũ đang đua tranh vé dự Champions League.

"Atalanta đã ở trình độ này trong nhiều năm dưới sự dẫn dắt của một HLV tuyệt vời. Họ không làm tôi ngạc nhiên, họ xứng đáng được dự Champions League."

Leonardo Spinazzola sau đó kết thúc bài phỏng vấn bằng khẳng định về tương lai: "Tôi đã chiến đấu rất nhiều để trở lại Juve. Chỉ trừ khi đội bóng không cần nữa tôi mới ra đi. Nếu được, tôi muốn mình sẽ gắn bó ở đây trong 10 năm tới."

Lê Dũng | 12:00 22/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục